Daniel Radcliffe đổ lỗi vì Harry Potter quá hot biến anh thành kẻ nghiện rượu, đóng bao nhiêu phim cũng mãi vô danh

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 22/03/2020

Daniel Radcliffe cho rằng việc đóng máy Harry Potter có vai trò quan trọng thúc đẩy chứng nghiện rượu.

Daniel Radcliffe đã từng thừa nhận bản thân phải chiến đấu với chứng nghiện rượu trong suốt quá trình trưởng thành. Tuy nhiên, mới đây trong buổi phỏng vấn với đài BBC Radio 4, nam diễn viên đã chia sẻ mối liên hệ giữa chứng nghiện ngập và vai diễn của anh trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter.

Daniel Radcliffe đổ lỗi vì Harry Potter quá hot biến anh thành kẻ nghiện rượu, đóng bao nhiêu phim cũng mãi vô danh - Ảnh 1.

Daniel Radcliffe trong vai chính Harry Potter

Radcliffe đóng vai chính, phù thủy nhí trong suốt 8 phần phim của Harry Potter từ năm 2001 đến năm 2011. Hiện tại, nam diễn viên đã cai nghiện thành công từ năm 2010, một năm trước khi phần cuối Bảo Bối Tử Thần ra mắt. Radcliffe chia sẻ, anh không chắc rằng việc thương hiệu Harry Potter kết thúc có phải là nguyên nhân trực tiếp kéo theo chứng nghiện rượu của anh hay không.

“Nếu tôi ra ngoài và tôi say rượu, tôi phải cảnh giác rằng mọi người sẽ để ý tôi không phải vì một gã say rượu nào đó, mà là Harry Potter say trong quán bar”, Radcliffe chia sẻ rằng vai diễn này của anh đã khiến mọi người rất chú ý và đôi khi bản thân còn bị lấy ra để trêu đùa.

Daniel Radcliffe đổ lỗi vì Harry Potter quá hot biến anh thành kẻ nghiện rượu, đóng bao nhiêu phim cũng mãi vô danh - Ảnh 2.
Daniel Radcliffe đổ lỗi vì Harry Potter quá hot biến anh thành kẻ nghiện rượu, đóng bao nhiêu phim cũng mãi vô danh - Ảnh 3.

Những hình ảnh thời còn nghiện rượu của Daniel Radcliffe

Radcliffe nói rằng anh đã đối phó với việc bị người hâm mộ chế giễu bằng cách uống nhiều hơn nữa và thật say, điều mà anh đã làm trong nhiều năm. “Tôi đã uống rất nhiều vào những phần cuối của Potter và uống thêm cả sau khi nó kết thúc, tôi đã rất hoảng loạn, tôi không biết phải làm gì tiếp theo, tôi sẽ không thoải mái nếu để bản thân tỉnh táo.”

Daniel Radcliffe đổ lỗi vì Harry Potter quá hot biến anh thành kẻ nghiện rượu, đóng bao nhiêu phim cũng mãi vô danh - Ảnh 4.

Bên cạnh sự hoảng loạn về sự nghiệp sau khi Harry Potter kết thúc, Radcliffe cũng thừa nhận gia đình anh có truyền thống nghiện rượu. “Tôi luôn bị cuốn hút bởi câu hỏi, chứng nghiện rượu của tôi là điều phải xảy ra (do gia đình) hay do nhân vật Potter? Tôi cũng chẳng biết nữa. Chứng nghiện này có trong gia đình tôi nhưng không phải là bố mẹ tôi đâu.”

Daniel Radcliffe đổ lỗi vì Harry Potter quá hot biến anh thành kẻ nghiện rượu, đóng bao nhiêu phim cũng mãi vô danh - Ảnh 5.

Gần đây nhất, Radcliffe đóng vai chính trong bộ phim hài hành động Guns Akimbo và bộ phim kinh dị Escape From Pretoria. Anh cũng được biểu diễn trên sân khấu The Old Vic ở London trong tác phẩm Endgame của Samuel Beckett. Kể từ sau thành công vang dội của Harry Potter khi Daniel Radcliffe còn là sao nhí, đến nay nam diễn viên vẫn chưa có bộ phim nào có thể giúp anh xóa đi cái bóng mà Potter đã để lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm