Đánh võ trên nền hit "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 10/06/2018

Tiết mục "Lạc trôi" của Vovinam 1938 nhận được rất nhiều lời khen từ giám khảo.

12 đội xuất sắc nhất tranh tài với nhau ở vòng Quyết đấu - "Đấu trường võ nhạc" để giành những tấm vé vào bán kết. Vòng Quyết Đấu có 2 đêm thi và được chia thành 2 bảng đấu, mỗi bảng bao gồm 6 đội thi. Đêm đầu tiên với chủ đề biểu diễn với đạo cụ, 6 đội thi sẽ bốc thăm để chia thành 2 bảng thi đấu, mỗi bảng gồm 3 đội thi. Đội thi nhận được số điểm cao nhất sẽ được đặc cách vào vòng bán kết và nhận một phần quà của ban tổ chức. Đội thi đứng thứ hai sẽ được an toàn để bước tiếp vào vòng Đại chiến. Đội thấp nhất sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Như vậy, mỗi bảng nhỏ sẽ có 1 đội nguy hiểm. Khán giả tại trường quay sẽ bình chọn đội mình yêu thích được vào vòng trong. Đội nhận số điểm thấp hơn sẽ nói lời chia tay với chương trình.

Ngoài bộ 3 giám khảo chính: John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú, giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Trang Pháp.

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 1.

Chọn đạo cụ là lụa để biểu diễn, nhóm Vovinam 1938 nghĩ ngay đến nguyên lí cương nhu trong Vovinam, mềm mại như lụa, mạnh mẽ như những thế võ dứt khoát của Vovinam. Bất ngờ chọn nền nhạc "Lạc trôi" – hit nổi đình nổi đám của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Vovinam 1938 khiến tất cả mọi người ở khán phòng phấn khích trước màn biểu diễn hoành tráng và đẹp mắt của nhóm.

"Lạc trôi" - Vovinam 1938

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 3.

Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam khá "liều lĩnh" khi chọn đạo cụ hỗ trợ là ghế. Tuy một số thành viên của nhóm phải sang Hàn Quốc để tham dự đại hội thể thao Châu Á nhưng không vì thế khiến nhóm nản lòng. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo bà ba và khăn rằn đậm chất Nam Bộ đối lập trên nền nhạc nước ngoài "Unstoppaple", Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam thể hiện sự đấu tranh giành "chiếc ghế quyền lực" cực kì gay cấn và hồi hộp. Cuối cùng, sau những giằng xé cả nhóm nhận ra rằng, chỉ có sự đoàn kết mới lâu bền và mang lại kết quả tốt nhất.

"Unstoppable" - Võ nhạc Taekwondo Việt Nam

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 5.

Hóa thân thành những ông cụ "già gân" trong viện dưỡng lão cùng đạo cụ gậy, các chàng trai trong đội Lửa Thiêng thể hiện thần thái xuất sắc và khoe võ thuật kết hợp vũ đạo đẹp mắt để cướp ánh nhìn từ "bà lão xinh đẹp".

"Another Love Song" - Lửa Thiêng

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 7.

Sau 3 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính, Vovinam 1938 nhận được 9,1 điểm và là nhóm đầu tiên được đặc cách vào thẳng vòng Bán kết. Tiếp theo, Lửa Thiêng là nhóm an toàn 1 với điểm số 9,0. Như vậy, nhóm vào vòng nguy hiểm là Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam với 8,4 điểm.

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 8.

Nhóm thể hiện đầu tiên ở bảng thi đấu thứ hai là Mãnh Hổ với đạo cụ là Trống. Dù có sự thay đổi thành viên trong nhóm nhưng không vì thế mà Mãnh Hổ e dè bất kì đối thủ nào. Đầu tư đạo cụ hoành tráng, trang phục bắt mắt và độc đáo, nhóm Mãnh Hổ gây ấn tượng với Ban giám khảo từ những giây phút đầu tiên. Những thế võ của bộ môn Muay Thái được nhóm tận dụng triệt để và có những pha ra đòn "knock-out" đối thủ xuất sắc.

"Look Like You" - Mãnh Hổ

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 10.

Mặt Trời Nhỏ chọn đạo cụ nón lá. Là một trong những nhóm tập hợp các thành viên có độ tuổi nhỏ nhất tại Đấu Trường Võ Nhạc, ở đêm thi Quyết đấu, nhóm Mặt Trời Nhỏ chọn bài hát phù hợp với lứa tuổi "Em bé quê" khá đáng yêu và hài hước, tạo cảm giác dễ chịu và giải trí cho mọi người.

"Em bé quê" - Mặt Trời Nhỏ

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 12.

Nhóm thi cuối cùng của đêm thi Quyết đấu là Thanh Long với đạo cụ dù Nhật Bản. Nhóm xuất sắc mang đến một không gian Nhật Bản "chính hiệu" với trang phục, make-up đầu tư công phu. Những thế võ được vận dụng nhuần nhuyễn và điêu luyện mang đến phần trình diễn vô cùng độc đáo.

"Koto" - Thanh Long

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 14.

Ở phần công bố điểm số, Thanh Long là nhóm tiếp theo được đặc cách vào thẳng vòng Bán Kết với 8,5 điểm. Tiếp theo, Mặt Trời Nhỏ với 8,4 điểm là nhóm an toàn 2. Với 7,4 điểm, nhóm Mãnh Hổ là nhóm rơi vào vòng nguy hiểm bên cạnh Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam.

Đánh võ trên nền hit Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), nhóm thí sinh giành luôn vị trí đầu bảng - Ảnh 15.

Tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ 7 ngày 16/6/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14