Đánh rơi cô dâu giữa đường, chú rể vẫn hồn nhiên phóng xe đi tiếp

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 20/07/2016

Một đoạn video ghi lại cảnh chú rể đánh rơi cô dâu giữa đường hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Được biết, tình huống oái oăm trên xảy ra tại một đường phố đông người ở Trung Quốc. Trong ngày vui của mình, chú rể hớn hở chở cô dâu trên chiếc xe điện chạy bon bon ngoài đường. 

 Đoạn video ghi lại cảnh chú rể "đánh rơi" cô dâu hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Lúc đi qua gờ giảm tốc, cô dâu có lẽ do bám không chặt vào người chú rể nên bất ngờ bị nảy người lên rồi "ngã chổng vó" ra đường. Vậy nhưng chú rể lại không hề hay biết và vẫn tiếp tục lao về phía trước, mặc cho cô dâu ngồi "ăn vạ" một chỗ.

Những người đi đường nhanh chóng xúm lại giúp đỡ cô dâu đang hốt hoảng không tin nổi sự thật phũ phàng vừa mới xảy ra, một số người khác thì cố gắng gọi chú rể trong vô vọng.

Qua đoạn video dài chưa tới 20 giây, người ta không biết liệu đến bao giờ chú rể mới phát giác ra rằng mình vừa mới "đánh rơi" mất vợ và quay lại đón nàng về dinh. Đồng thời, nhiều người cũng hết sức tò mò xem cô dâu sẽ "xử lý" anh chồng mới cưới như thế nào sau vụ việc đau thương kể trên. Chỉ biết rằng, tình huống dở khóc dở cười ấy đã nhận được vô số lượt chia sẻ cũng như những lời bình luận của các cư dân mạng.

Nhiều người không nhịn được cười trước cảnh tượng này.

Nhiều người vui vẻ nhận xét: "Ha ha, sao đánh rơi vợ giữa đường như thế mà lại không nhận ra nhỉ? Chẳng lẽ anh ấy không cảm nhận được cánh tay đặt trên eo mình đã bị tuột ư?", "Nhìn hài hước quá đi mất! Tội cho cô dâu ấy, nhưng nói thật là tôi vẫn không thể nhịn được cười.", "Kiểu này thì anh chú rể xác định nhé! Về nhà bị vợ cho ngủ dưới đất luôn, cái tội không chịu chú ý đến vợ này, ha ha."...

Một số người khác lại nói: "Tại cô dâu đấy chứ! Ai bảo không chịu bám cho chặt vào cơ!", "Ngã rồi thì phải biết đường gọi chồng quay lại ngay chứ, còn ngồi đấy mà ăn vạ nữa!", "Tất cả âu cũng tại cái gờ giảm tốc, đừng trách anh chồng nữa mà!"...

Đánh rơi cô dâu giữa đường, chú rể vẫn hồn nhiên phóng xe đi tiếp - Ảnh 3.

Những vòng xe quay đều, quay đều, quay đều...

Đánh rơi cô dâu giữa đường, chú rể vẫn hồn nhiên phóng xe đi tiếp - Ảnh 4.

Cô dâu ngã chổng vó giữa đường.

Đánh rơi cô dâu giữa đường, chú rể vẫn hồn nhiên phóng xe đi tiếp - Ảnh 5.

Chú rể đang đắm chìm trong hạnh phúc, hơi đâu mà để ý đến những thứ xung quanh nữa cơ chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm