Đánh rơi AirPod ở đường ray tàu điện, cô gái nhát gừng nhanh trí nghĩ chiêu đối phó đỉnh cao cứu vãn tình thế

Chi Ló, Theo Nhịp Sống Việt 15:28 18/07/2019

Nhờ có óc sáng tạo và một chút may mắn, cô gái đã lấy lại được chiếc AirPod đánh rơi sau một quá trình đầy "gian nan và nguy hiểm".

AirPods là tai nghe không dây được ưa chuộng nhất thế giới. Mặc dù có ngoại hình hơi xấu một chút - trông chẳng khác gì chiếc earbud được tặng kèm trong hộp iPhone bị cắt dây đi cả, nhưng nó đem lại cảm giác đeo rất thoải mái cho người dùng.

Đánh rơi AirPod ở đường ray tàu điện, cô gái nhát gừng nhanh trí nghĩ chiêu đối phó đỉnh cao cứu vãn tình thế - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thiết kế này cũng đem đến một điểm trừ rất lớn, đó là nó không hề bám tai và rất dễ rơi ra ngoài khi đang đeo. Vậy bạn đã bao giờ rơi vào tình huống tai nghe của mình "xa tận chân trời, gần ngay trước mắt" chưa? Và bạn sẽ liều mình làm gì để tiết kiệm 70 USD mua lại một bên AirPods ở Apple Store?

Mới đây, một cô gái có tên Ashley Mayer đã chia sẻ câu chuyện ly kỳ về hành trình đi tìm chiếc tai nghe Bluetooth thất lạc của mình lên Twitter. Cô mở đầu câu chuyện với bối cảnh của sự việc:

Đánh rơi AirPod ở đường ray tàu điện, cô gái nhát gừng nhanh trí nghĩ chiêu đối phó đỉnh cao cứu vãn tình thế - Ảnh 2.

Chiếc AirPod (không có "s" nhé vì chỉ là 1 bên thôi mà) nằm vắt vẻo ở đường ray tàu điện qua lại đông đúc nên dù rất muốn nhưng Ashley không thể với đến nó. Cô đã nhờ bảo vệ sân ga ra giúp nhưng khi được biết phải chờ thêm 2 tiếng ở đó mới lấy được thì Ashley đã đành dứt áo ra đi. Sau đó, cô tự an ủi bản thân bằng bài tweet khác:

"Mặc dù Mị rất đau khổ nhưng Mị vẫn tự hào về bản thân mình vì 2 điều:

1) Không lao mình xuống đường ray và để được lên mặt báo với tít là cái chết đầu tiên ở ga tàu vì AirPods.

2) Vẫn gồng mình đi tập thể dục dù không có nhạc."

Đánh rơi AirPod ở đường ray tàu điện, cô gái nhát gừng nhanh trí nghĩ chiêu đối phó đỉnh cao cứu vãn tình thế - Ảnh 3.

Thế nhưng bất ngờ thay, khi ngày hôm sau, cô lại bắt chuyến tàu điện ngầm qua ga này và gặp gỡ "người quen". Chiếc AirPod lạc lối hôm qua vẫn cô đơn, hiu quạnh dưới đường ray chờ chủ nhân đến giải cứu. Chẳng dại dột mà nhảy xuống đường tàu tấp nập vô cùng nguy hiểm, cô nàng này liền nảy ra một kế hoạch giải cứu hoàn hảo.

Ashley ghé vào siêu thị gần nhất, tậu một cái chổi quét nhà cùng một cuộn băng dính rồi tự chế ra "lưới bắt AirPod". Cô liền chạy ra sân ga nhưng vẫn phải chờ đợi một lúc vì đúng giờ cao điểm, số lượng khách ra vào tàu rất đông. Bảo vệ sân ga cũng cảm thấy hoài nghi về cô gái cầm cái chổi gắn băng dính đứng chầu trực nên cũng ra hỏi thăm đôi chút. Sau khi giải thích tường tận về hoàn cảnh của mình thì cô đã được phép hành động.

Gậy vớt AirPods của Ashley

Sau vài phút thì chiếc AirPod kia đã nhanh chóng được hồi hương, đoàn tụ với người anh em còn lại của mình. Mặc dù hơi bẩn nhưng Ashley cho biết, cô vẫn yêu thương nó như ngày đầu. Trong tweet gần nhất, cô đã đăng tải bức ảnh mình đeo cả 2 chiếc AirPods lành lặn rồi, vậy là đỡ tốn tiền đi sắm cái mới.

Đánh rơi AirPod ở đường ray tàu điện, cô gái nhát gừng nhanh trí nghĩ chiêu đối phó đỉnh cao cứu vãn tình thế - Ảnh 5.

Quả là kết thúc có hậu cho câu chuyện ly kỳ này

Cuộc phiêu lưu này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, và Ashley đã được mời phỏng vấn trên chương trình Good Morning America nổi tiếng để kể lại quá trình đi tìm chiếc AirPod.

Theo PhoneArena

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm