Danh hài Thúy Nga cho con gái tự mình bay sang Mỹ, soi ngôi trường theo học mà choáng vì độ giàu có

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:52 05/03/2021

Thúy Nga khá chịu chi trong việc đầu tư học tập cho con gái.

Nữ danh hài Thúy Nga quen thuộc với nhiều khán giả trong nước và hải ngoại qua những vai diễn hài hước, đặc biệt là hình ảnh "cô gái bán khoai lang nướng". Dù bị ảnh hưởng của dịch nên không có nhiều show diễn, song nữ danh hài vẫn rất chăm cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ hình ảnh cô con gái Nguyệt Cát tự mình bay sang Mĩ đoàn tụ với mẹ. Cô bé đang học cấp 2 và sẽ bắt đầu học kì mới tại đây.

Nữ danh hài cũng đã đưa con đến trường nhân ngày tựu trường, đồng thời hào hứng chia sẻ: "Ngày đầu tiên trở lại trường học Mỹ của con gái. Được gặp gỡ, học chung với các bạn cũ chị vui quá, lên xe đi học về chị kể đủ chuyện về lớp. Mẹ nó tranh thủ lấy máy ra, chị hỏi: 'Quay nữa hả'. Con tui nó hiểu tui quá mà".

Cô bé Nguyệt Cát ngày nào đã lớn quá rồi!

Danh hài Thúy Nga cho con gái tự mình bay sang Mỹ, soi ngôi trường theo học mà choáng vì độ giàu có - Ảnh 2.

Cô bé được thừa hưởng gen xinh xắn từ mẹ

Qua những hình ảnh Thúy Nga đăng tải, có thể thấy cô bé Nguyệt Cát ngày nào giờ đã lớn và trưởng thành như thiếu nữ. Được hưởng gen xinh từ mẹ nên Nguyệt Cát cũng có gương mặt ưa nhìn.

Soi bộ đồng phục, dân tình nhận ra Nguyệt Cát đang học tại trường Bethel Baptist School. Ngôi trường này dạy cho học sinh từ bậc Mẫu giáo (4 tuổi) đến lớp 12 đang sinh sống ở khu vực TP. Westminster, TP. Garden Grove, khu vực Fountain Valley, TP. Santa Ana và các cộng đồng quận Cam khác.

Học phí của trường dao động từ 9.305 - 12.118 USD (khoảng 215,7 - 280,8 triệu đồng) tùy theo từng cấp bậc học. Mỗi khi chuyển cấp, học sinh sẽ mất 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) phí đăng kí nhập học. Bên cạnh đó, học sinh còn đóng các chi phí khác như ăn trưa, tiệc thuê dụng cụ trong buổi trượt băng toàn trường... Ngôi trường cam kết những học sinh ở độ tuổi nhỏ nhất cũng có thể đọc và làm Toán với mức điểm xuất sắc.

Học phí ngôi trường con gái Thúy Nga đang theo học lên đến gần 300 triệu đồng

Sau ồn ào "chồng cũ ôm 7 tỷ bỏ trốn", Thúy Nga một mình nuôi con gái Nguyệt Cát. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh 2 cô con gái trong cả video lẫn trang cá nhân. Dù được mẹ cho ăn diện giản dị nhưng 2 con gái vẫn khiến nhiều người bất ngờ trước sự lanh lợi và hiểu chuyện.

Bên cạnh đó, Nguyệt Cát cũng được biết nói tiếng Anh khá tốt. Tất cả cũng nhờ được mẹ cho ở Mỹ từ nhỏ nên cô bé cũng đã khá dạn dĩ với ngôn ngữ này.

Ảnh: Facebook nhân vật


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm