Dành cho các FA: Điều gì sẽ xảy đến nếu cuộc sống của bạn đúng nghĩa “forever alone” suốt đời?

Minh Khánh, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 12/07/2020

Mặc dù đây chỉ là một từ mang ý đùa vui cho những ai đang còn... ế, nhưng nếu thật sự theo sát nghĩa đen của từ, sống mà không có bất kỳ người nào bên cạnh thì hậu quả xảy ra là không hề nhỏ.

F.A, viết tắt của "Forever alone" là một từ khá phổ biến đối với chúng ta ngày nay. Đây là từ mà bạn bè thường dùng trêu nhau, dành để gán cho những ai đang chưa có người yêu. Hoặc đôi khi là được chính các khổ chủ tự xưng: "F.A bền vững đây này!"

Thậm chí trên mạng chúng ta còn thấy vô vàn các hội F.A, F.A muôn năm, hay F.A là xu thế... Hiển nhiên, tất cả đều chỉ mang tính vui đùa hài hước cho những ai đang mang phận "ế". Thế nhưng, dịch sát nghĩa thì F.A chính là "mãi mãi cô đơn". Nghĩa này không chỉ dùng cho khía cạnh tình yêu, mà nói đến những người cả cuộc đời, hoặc đã một thời gian rất dài sống mà không có bất kì ai bên cạnh.

Chắc hẳn nếu một cuộc sống đúng nghĩa F.A như vậy sẽ không còn chút vui thú nào, rất buồn tẻ. Nhưng không chỉ dừng ở mức độ không thú vị, mà F.A thực sự có thể mang đến cho con người nhiều hậu quả về cả tinh thần và thể chất.

Để biết rõ hơn những hậu quả mà F.A tạo ra, mời các bạn xem video dưới đây.

Cô độc mãi mãi đáng sợ thế nào?

Nguồn: Life Noggin

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm