Đánh bại G2 quá dễ dàng, Xạ Thủ Gumayusi có phát biểu mang tính thách thức gửi đến RNG

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 29/05/2022

Xạ Thủ Gumayusi đã có phát ngôn đầy tự tin ngay sau khi cùng T1 đánh bại G2 ở Bán kết MSI 2022.

Cách đây ít giờ, T1 đã đánh bại G2 Esports trong trận Bán kết thứ 2 của MSI 2022. Thậm chí, thay vì 1 trận thư hùng căng thẳng, có thể kéo dài đến 5 ván như đa phần cộng đồng LMHT dự đoán, trận đấu này hóa ra lại vô cùng chóng vánh. Những nỗ lực của G2 chỉ gói gọn trong game 1. Để rồi khi thất bại hoàn toàn, thì ở game 2 và 3, đại diện LEC chỉ còn cách "buông súng đầu hàng". Thậm chí, game 3 còn thể hiện rõ sự bất lực của G2 và sức mạnh hủy diệt của T1.

Đánh bại G2 quá dễ dàng, Xạ Thủ Gumayusi có phát biểu mang tính thách thức gửi đến RNG - Ảnh 1.

T1 đã giành chiến thắng hủy diệt trước G2 ở Bán kết 2 MSI 2022

Sau chiến thắng này, có thể nói 1 điều chắc chắn chính là phong độ và tâm lý của các tuyển thủ T1 đang lên rất cao. Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Xạ Thủ Gumayusi đã coi như gỡ bỏ được những áp lực tâm lý từ sau vòng Hỗn Chiến và lấy lại sự tự tin quen thuộc. Dù rằng đối thủ sắp tới của T1 là Royal Never Give Up - nhà ĐKVĐ của giải đấu MSI cũng như đang có phong độ rất tốt, thì Gumayusi cũng tỏ ra không hề e ngại. Anh đã có tuyên bố vô cùng thách thức với đại ý sẽ hủy diệt RNG. Thậm chí, phát ngôn này quá khích đến nỗi chính Faker cũng phải nhắc nhở đàn em của mình.

Đánh bại G2 quá dễ dàng, Xạ Thủ Gumayusi có phát biểu mang tính thách thức gửi đến RNG - Ảnh 2.

Gumayusi đã lấy lại sự tự tin sau vòng Hỗn Chiến đầy khó khăn

Đánh bại G2 quá dễ dàng, Xạ Thủ Gumayusi có phát biểu mang tính thách thức gửi đến RNG - Ảnh 3.

Gumayusi phát ngôn gắt đến nỗi phóng viên Ashley Kang cũng phải bất ngờ và che đi bớt những từ anh nói đồng thời khẳng định đó đúng là lời của Gumayusi 100%

Nhưng quả thực, việc Gumayusi có thể lấy lại sự tự tin có thể sẽ chính là chìa khóa giúp T1 giành được chức vô địch tại MSI 2022 lần này. Bởi lẽ, meta hiện nay vẫn xoay quanh Xạ Thủ. Hơn nữa, Gumayusi là 1 tuyển thủ vô cùng tài năng và đối thủ của anh sắp tới sẽ là GALA - Xạ Thủ dày dạn kinh nghiệm của RNG. Nếu không có được sự tự tin, chắc chắn Gumayusi sẽ không thể đấu lại combo GALA - Ming bên phía RNG. 2 tuyển thủ này có trình độ và kinh nghiệm vượt xa Flakked - Targamas của G2.

Đánh bại G2 quá dễ dàng, Xạ Thủ Gumayusi có phát biểu mang tính thách thức gửi đến RNG - Ảnh 4.

Nhưng cặp GALA - Ming chắc chắn là vượt trội hơn hẳn so với Flakked - Targamas của G2

Nhưng dù sao, phát ngôn của Gumayusi thực sự cũng có phần khá gay gắt. Bởi lẽ, RNG hoàn toàn không hề yếu và ở vòng Hỗn Chiến, họ cũng có hiệu số 1-1 với T1. Và với 1 đội như RNG, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ hoàn toàn có thể trả giá bằng cả ván đấu. Do đó, Gumayusi cũng như toàn đội T1 cần phải thật cẩn thận và tập trung tối đa, nếu không muốn ôm hận sau trận Chung kết MSI 2022.

Đánh bại G2 quá dễ dàng, Xạ Thủ Gumayusi có phát biểu mang tính thách thức gửi đến RNG - Ảnh 5.
https://gamek.vn/danh-bai-g2-qua-de-dang-xa-thu-gumayusi-co-phat-bieu-mang-tinh-thach-thuc-gui-den-rng-20220528214207004.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14