Đánh bại cựu thành viên Wanna One, ITZY từ "nai tơ" hoá "thú dữ" với màn nhào lộn thót tim

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:58 09/03/2019

ITZY vừa có một màn ăn mừng chiến thắng khiến người hâm mộ hết hồn.

Trong chương trình ca nhạc hằng tuần "Music Bank" 8/3, ITZY tiếp tục được đề cử hạng nhất cùng với cựu thành viên Wanna One – Sungwoon (HOTSHOT). Dù lép vế ở mảng album nhưng có điểm nhạc số bù lại, girlgroup mới nhà JYP đã đánh bại đối thủ, mang về cúp thứ 6 nhờ "DALLA DALLA".

Đánh bại cựu thành viên Wanna One, ITZY từ nai tơ hoá thú dữ với màn nhào lộn thót tim - Ảnh 1.

ITZY ôm cúp thứ 6 nhờ "DALLA DALLA"

"DALLA DALLA" – ITZY ["Music Bank" 8/3]

Ở sân khấu ăn mừng, ITZY đã không chỉ đơn thuần hát như những đợt trước mà còn trình diễn tiết mục nhào lộn mới. Nếu như vài giây trước đó, ITZY còn khá ngô nghê, bất ngờ, trông như những chú "nai tơ" thì sau khi nhận được cúp trong chốc lát, nhóm dường như "lột xác", hoá "thú dữ" với màn nhào lộn rất mạnh mẽ.

Hai thành viên Chaeryeong và Yeji đã đại diện nhóm thực hiện phần này. Trong khi Chaeryeong chỉ làm 1 vòng thì Yeji tự tin nhào lộn với số vòng gấp đôi. Tuy nhiên, khán giả có phần thót tim khi Yeji thực hiện xong tiết mục này vì cú tiếp đất của cô hơi chệnh choạng.

Yeji nhào lộn 2 vòng và có cú tiếp đất hơi chệnh choạng khiến nhiều người thót tim

Ngay sau phần nhào lộn, Yeji và Chaeryeong liền tiếp tục thực hiện phần hát của mình mà không có dấu hiệu hụt hơi hay xuống sức. Điều này một lần nữa chứng tỏ khả năng hát live cực tốt của ITZY, không tạo điều kiện để antifan có cớ chê bai và chỉ trích mình.

"DALLA DALLA" Encore Stage – ITZY ["Music Bank" 8/3]

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm