Bị nhà đài "chơi ác" trên sân khấu, thành viên ITZY được đồng đội "giải cứu" theo cách cực dễ thương

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 08/03/2019

Khoảnh khắc chiến thắng mới đây của ITZY khiến người hâm mộ chú ý.

Vừa qua, ITZY đã trình diễn ca khúc quen thuộc "DALLA DALLA" trên sân khấu "M Countdown". Tại đây, nhóm đã giành chiến thắng thứ 5 trong đợt quảng bá này, đồng thời phá kỉ lục "Nhóm nhạc nữ sở hữu ca khúc debut nhiều cúp nhất" đã tồn tại 22 năm của S.E.S ("I'm Your Girl" phát hành năm 1997 có 4 cúp).

"DALLA DALLA" – ITZY ["M Countdown" 7/3]

Trong lúc điểm số của từng hạng mục được công bố và ITZY được xướng tên là chủ nhân chiếc cúp tuần, thành viên Chaeryeong đã có biểu hiện lạ. Vì nhà đài luôn bắn pháo giấy khi xác định được chủ nhân chiếc cúp tuần nên cô có vẻ không thích âm thanh này nên đã cúi mặt xuống đất.

Thấy Chaeryeong như vậy, hai đồng đội của cô là Ryujin và Yuna đã có hành động "giải cứu" cực dễ thương. Cụ thể, họ lấy tay bịt tai Chaeryeong lại để giảm bớt âm thanh khó chịu này. Sau khi pháo giấy bắn xong, các thành viên trở lại trạng thái thường, nhận cúp từ MC và phát biểu cảm ơn.

Ryujin và Yuna "giải cứu" Chaeryeong cực dễ thương bằng cách bịt tai cô lại

Khi các nghệ sĩ khác đi vào hậu trường để nhường sân khấu cho ITZY, nhóm đã hát lại "DALLA DALLA" một cách vui vẻ và hào hứng. Qua đây, giọng ca của các thành viên tiếp tục được khen ngợi vì khá khoẻ và ổn định, không một ai bị chê bai vì hát yếu hay hụt hơi.

Fancam "DALLA DALLA" Encore Stage – ITZY ["M Countdown" 7/3]

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm