Tréo ngoe tại sinh nhật Quang Hải: Trên sân ghi bàn vang dội, ai dè ngoài đời bị đồng đội "dìm hàng" thấy thương!

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 14/04/2021

Đây hẳn là một sinh nhật đáng nhớ với Quang Hải.

Ngày 12/4 vừa qua, cầu thủ Quang Hải vừa bước sang tuổi 24. Trong dịp sinh nhật, Quang Hải đã nhận được vô số lời chúc ý nghĩa từ bạn bè và đồng đội. Trong số đó có hai món quà cực độc và đặc biệt. 

Món quà tự tặng bản thân trên sân cỏ ngay trước thềm sinh nhật 

Đầu tiên là bàn thắng mà Quang Hải ghi được trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh vào ngày 11/4. Bàn thắng đầu tiên tại mùa giải 2021 được cầu thủ xem là món quà anh tự tặng cho sinh nhật tuổi 24 của mình. Đây có lẽ chính làm món quà, niềm vui không gì có thể sánh bằng đối với một cầu thủ bóng đá như Quang Hải. 

Tréo ngoe tại sinh nhật Quang Hải: Trên sân ghi bàn vang dội, ai dè ngoài đời bị đồng đội dìm hàng thấy thương! - Ảnh 2.

Quang Hải tỏa sáng và ghi bàn trên sân cỏ trong dịp sinh nhật tuổi 24 của mình

Trên sân là "người hùng" vậy mà ra ngoài Quang Hải lại bị đồng đội "dìm hàng" không thương tiếc...

Món quà "độc" thứ hai là một video chúc mừng lầy lội từ cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Trong video là hình ảnh của Quang Hải với nền nhạc ca khúc Happy Birthday, Cha Cha Cha, khá là “hợp lý” để chúc mừng sinh nhật. Nhưng điều đáng chú ý là không hiểu vì lí do gì mà cầu thủ Quang Hải lại quỳ ngay giữa sân bay đông đúc. Trên sân thì ghi bàn lẫy lừng như người hùng. Vậy nhưng ra ngoài anh lại bị bắt quỳ gối khó hiểu như này đây.

Current Time0:13
/
Duration0:13
auto
 • 1024p
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Clip: Quang Hải bị đồng nghiệp troll lầy lội trong video mừng sinh nhật tuổi 24 (Nguồn: TikTok)

  Sau khi video được chia sẻ trên TikTok đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Người hâm mộ phỏng đoán, có lẽ anh chàng đã bị thua trong một trò đùa lầy lội nào đó với đồng đội và đây là hình phạt của anh.

  Hành động quỳ giữa sân bay gây khó hiểu của Quang Hải

  Được chúc mừng sinh nhật mà “chính chủ” lại bị dìm hàng như vậy thì hẳn Quang Hải sẽ nhớ mãi món quà đặc biệt này từ đồng đội cho mà xem.

  Tréo ngoe tại sinh nhật Quang Hải: Trên sân ghi bàn vang dội, ai dè ngoài đời bị đồng đội dìm hàng thấy thương! - Ảnh 6.

  Cầu thủ Quang Hải vừa mới bước sang tuổi 24

  Ảnh: Facebook; Clip: Tik Tok

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

  Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
 • Đọc thêm