Đang yên đang lành, drama "Lương Mỹ Kỳ xách váy" bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay "thêm dầu vào lửa"?

MEME, Theo Nhịp Sống Việt 13:37 08/04/2022

Mới đây, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã có những chia sẻ xoay quanh drama cũ với Lương Mỹ Kỳ khiến netizen không khỏi tranh cãi.

Ngày 18/3, Lương Mỹ Kỳ đã có màn trình diễn "dậy sóng" MXH khi xuất hiện trong show thời trang của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Nguyên nhân là do người đẹp được giao trọng trách trình diễn một chiếc váy có thiết kế tương đối khó đi, vì vậy cô quyết định xử lý theo hướng xách váy lên để bước một cách dễ dàng hơn.

Đang yên đang lành, drama Lương Mỹ Kỳ xách váy bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay thêm dầu vào lửa? - Ảnh 1.

Lương Mỹ Kỳ gây tranh cãi với hành động tự ý xách váy

Không chỉ được góp ý hành động xách váy sẽ làm mất phom dáng, nhiều khán giả còn khuyên cô nàng cần tiết chế cả về biểu cảm lẫn bước đi của mình. Đáp lại những ý kiến trái chiều, mỹ nhân chuyển giới đã thiếu sự tinh tế khi có nhiều phát ngôn làm "mất điểm", dẫn đến việc công chúng càng thêm giận dữ, thậm chí còn ra sức đòi truất ngôi cũng như tước đi tư cách tham gia cuộc thi quốc tế của cô nàng. Tuy nhiên, sau đó Lương Mỹ Kỳ đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì hành động của mình.

Đang yên đang lành, drama Lương Mỹ Kỳ xách váy bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay thêm dầu vào lửa? - Ảnh 2.

Thời điểm đó, nói về màn trình diễn gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ, phía NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Anh luôn có cái nhìn đa chiều và tôn trọng sự khác biệt nhưng anh không thích cách Kỳ cầm váy như vậy mất phom".

Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng drama đi đến hồi kết sau khi Lương Mỹ Kỳ lên tiếng xin lỗi, thì bất ngờ NTK Nguyễn Minh Tuấn lại có những chia sẻ mới "nhắc" lại chuyện cũ. Theo đó, chủ nhân chiếc váy đã lên tiếng hóa giải hiểu lầm cũng như quyết định khép lại drama không đáng có. Anh trải lòng: "Anh không phải là người khó tính hay quá khắt khe với các bạn người mẫu. Tuy nhiên Lương Mỹ Kỳ cũng đã xin lỗi mọi người rồi và anh Tuấn rất thương Lương Mỹ Kỳ, cũng không có vấn đề gì với cô ấy cả".

Bên cạnh đó, NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết sau khi ồn ào nổ ra, anh đã chủ động liên lạc để an ủi Lương Mỹ Kỳ. Anh cũng mong muốn mọi người có thể tha thứ, bỏ qua và tiếp tục đón nhận những hình ảnh tốt đẹp hơn của Lương Mỹ Kỳ.

Đang yên đang lành, drama Lương Mỹ Kỳ xách váy bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay thêm dầu vào lửa? - Ảnh 4.

Chủ nhân chiếc váy đã có động thái hóa giải hiểu lầm cũng như khép lại drama không đáng có

Tuy nhiên, những chia sẻ này của NTK Nguyễn Minh Tuấn lại vấp phải luồng ý kiến tranh cãi từ netizen. Bên cạnh bình luận kiến đồng tình, ủng hộ sự bao dung của nam NTK, một bộ phận lớn cư dân mạng lại cho rằng anh đang cố tình "đổ thêm dầu vào lửa" vì hiện tại câu chuyện vốn đã dần chìm vào quên lãng.

Đang yên đang lành, drama Lương Mỹ Kỳ xách váy bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay thêm dầu vào lửa? - Ảnh 5.
Đang yên đang lành, drama Lương Mỹ Kỳ xách váy bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay thêm dầu vào lửa? - Ảnh 6.
Đang yên đang lành, drama Lương Mỹ Kỳ xách váy bỗng bị nhắc lại: Hồi kết của drama hay thêm dầu vào lửa? - Ảnh 7.

Netizen tranh cãi về chia sẻ mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều hi vọng công chúng sẽ cho Lương Mỹ Kỳ một cơ hội sửa sai như NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ

Ảnh: Cap màn hình, Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-yen-dang-lanh-drama-luong-my-ky-xach-vay-bong-bi-nhac-lai-hoi-ket-cua-drama-hay-them-dau-vao-lua-20220408125041932.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm