Đang yên đang lành bị đồn chia tay Liam, Miley Cyrus đích thân "đá xéo" và đáp trả bằng cách khiến ai cũng ghen tị

Starbugs, Theo Helino 07:00 12/06/2019

Đừng đùa với Miley Cyrus!

Để mà nói về tình hình của cặp vợ chồng son Miley Cyrus và Liam Hemsworth thì cứ phải gọi là, không còn điều gì ngoài hạnh phúc ngập tràn. Cặp đôi nhí nhố nhất Hollywood này đi đến đâu cũng không quên tình tứ tới mức làm lố luôn, dù là trên mạng xã hội hay tại sự kiện cũng khiến FA ghen tỵ ngập trời về tình cảm keo sơn dù đã bên nhau được 10 năm nhưng lúc nào cũng như mới yêu... 

Ấy vậy mà lại bị đồn chia tay??????? 

Và bạn biết đấy, Miley Cyrus thì có bao giờ hiền. Đừng đụng tới chị thôi chứ một khi đã đụng tới cả vợ chồng nhà Miley thì chỉ còn nước... nghe Miley mắng không nể mặt chút nào đi nhé!

Tiêu đề bài báo làm dấy lên tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay...

Đang yên đang lành bị đồn chia tay Liam, Miley Cyrus đích thân đá xéo và đáp trả bằng cách khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 1.

Miley Cyrus chẳng ngại mà chụp lại, đăng thẳng lên story và không quên kèm lời chúc mừng gửi đến chính bản thân: "Chúc mừng kỉ niệm 10 năm nhé tình yêu của em". Chưa đủ, cô nàng còn có đôi lời gửi tới thế giới một cách hết sức xéo xắt:

Đang yên đang lành bị đồn chia tay Liam, Miley Cyrus đích thân đá xéo và đáp trả bằng cách khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 2.

"Thật tốt quá khi mà thấy mọi người vẫn ngốc như thời 2009! Đúng là không có gì thay đổi cả nhỉ... và tôi hy vọng rằng những gì mọi người cảm nhận về mình cũng vẫn như thế nhé. Thân thương."

Cảm thấy "dằn mặt" như thế vẫn chưa đủ, Miley Cyrus còn đăng thêm ảnh cô cùng Liam Hemsworth mới yêu từ tháng 6/2009 như thêm khẳng định "tụi chị yêu nhau vững bền nhé". Nhìn loạt hình "dằn mặt" này mà dân tình cũng muốn nổ mắt vì ghen tị

Đang yên đang lành bị đồn chia tay Liam, Miley Cyrus đích thân đá xéo và đáp trả bằng cách khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 3.

Tặng thêm cho cả nhà ảnh từ hồi bẻ gãy sừng trâu của vợ chồng chị nha. Yêu nhau từ năm 2009, đậm sâu đến nay cũng được 10 năm.

Đang yên đang lành bị đồn chia tay Liam, Miley Cyrus đích thân đá xéo và đáp trả bằng cách khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 4.

Không dưng lại đồn gia đình nhà người ta có trục trặc, cuối cùng bị chính chủ tự mình lên tiếng phản bác không trượt phát nào!! Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn vui và hạnh phúc lắm nha.

Đang yên đang lành bị đồn chia tay Liam, Miley Cyrus đích thân đá xéo và đáp trả bằng cách khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm