Đặng Văn Lâm về ra mắt nhà Yến Xuân, gia đình đôi bên gặp gỡ nhân dịp năm mới phải chăng sắp về chung nhà?

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 16:00 11/02/2024

Văn Lâm cùng các em xuất hiện tại nhà Yến Xuân tại Củ Chi, TP.HCM ngày mùng 2 tết.

Trên trang cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm vừa chia sẻ hình ảnh du xuân ngày mùng 2 Tết Nguyên đán. Anh cùng em trai và em gái tạo dáng cực ngầu trong khung cảnh hoa vàng rực rỡ, nắng ấm ngày tết. Dân tình tinh ý nhận ra, nơi mà Văn Lâm và các em đang check-in chính là nhà của Yến Xuân ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Trước đó, Yến Xuân cùng em gái Thanh Thanh cũng chụp ảnh đón năm mới trong khung cảnh y hệt.

Có lẽ, ngày mùng 2 tết, Văn Lâm đã về ra mắt gia đình của bạn gái 5 năm. Anh còn đưa theo gia đình của mình để người thân đôi bên có cuộc gặp mặt vui vẻ đầu năm mới. Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đã bên nhau được hơn 5 năm, cả hai không công khai hẹn hò nhưng luôn dành cho đối phương sự tôn trọng và yêu thương.

Đặng Văn Lâm về ra mắt nhà Yến Xuân, gia đình đôi bên gặp gỡ nhân dịp năm mới phải chăng sắp về chung nhà? - Ảnh 1.

Văn Lâm và các em check-in ở nhà Yến Xuân

Sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm và các em tại gia đình Yến Xuân thể hiện bước phát triển mới của mối quan hệ. Nhiều khả năng thủ môn ĐT Việt Nam và nàng WAG nóng bỏng sẽ sớm về chung một nhà. Trước đó, ngày 30 Tết, Yến Xuân đã cùng bố mẹ và các em của Văn Lâm làm nem, gói bánh, đón năm mới hạnh phúc. Khung cảnh đầm ấm, yên vui như gia đình gắn bó thân thiết.

Sau 5 năm yêu đương âm thầm, thời gian gần đây, Đặng Văn Lâm đã thoải mái chia sẻ hình ảnh có mặt Yến Xuân lên trang cá nhân có hàng triệu người theo dõi. Cả hai cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đặng Văn Lâm về ra mắt nhà Yến Xuân, gia đình đôi bên gặp gỡ nhân dịp năm mới phải chăng sắp về chung nhà? - Ảnh 2.

Yến Xuân tự tay trang trí nhà cửa đón năm mới

Đặng Văn Lâm về ra mắt nhà Yến Xuân, gia đình đôi bên gặp gỡ nhân dịp năm mới phải chăng sắp về chung nhà? - Ảnh 3.

Yến Xuân như một thành viên trong gia đình Văn Lâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày