Đang tuổi ăn tuổi lớn thì phải đá chung kết Euro, thần đồng Lamine Yamal khiến fan cười bò với khoảnh khắc "oẳn tù tì" tranh chai nước sau trận

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 20:00 10/07/2024

Thần đồng bóng đá Lamine Yamal - người vừa đưa Tây Ban Nha vào chung kết Euro 2024, cũng chỉ là cậu thiếu niên 16 tuổi nghịch ngợm, đáng yêu.

Lamine Yamal và Nico Williams chơi "oẳn tù tì" giành chai nước

Lamine Yamal nổi lên như một hiện tượng xô đổ nhiều kỉ lục ở Euro 2024. Với cú sút xa thần sầu, sao trẻ 16 tuổi đã góp công giúp đội tuyển Tây Ban Nha lội ngược dòng, đánh bại tuyển Pháp để giành tấm vé vào chung kết giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh thời điểm hiện tại. Bên cạnh tài năng quá nổi bật trên sân cỏ, những khoảnh khắc bên lề của Lamine Yamal cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì quá dễ thương.

Mới đây, video Lamine Yamal và Nico Williams chơi "oẳn tù tì" giành chai nước bỗng viral trở lại cho thấy tài năng trẻ của tuyển Tây Ban Nha dù sao vẫn còn là một câu bé hồn nhiên, tinh nghịch. Khoảnh khắc được ghi lại sau một trận đấu, khi các cầu thủ hai đội đang bắt tay, giao lưu cùng nhau thì ở một góc, Lamine Yamal (16 tuổi) và Nico Williams (22 tuổi) đang giành nhau một chai nước. Giằng co không được, Lamine Yamal đề nghị phân định thắng thua bằng trò oẳn tù tì. Sau ba ván, Nico Williams là người giành quyền uống chai nước trước. Lamine Yamal vẫn không bỏ cuộc mà đi theo sau, chờ đến lượt mình.

Đang tuổi ăn tuổi lớn thì phải đá chung kết Euro, thần đồng Lamine Yamal khiến fan cười bò với khoảnh khắc oẳn tù tì tranh chai nước sau trận - Ảnh 1.

Lamine Yamal giành chai nước với Nico Williams bằng trò oẳn tù tì

Khoảnh khắc đáng yêu này nhận về nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với trò chơi của bộ đôi cầu thủ tài năng của Tây Ban Nha:

- Đáng yêu quá. Đang tuổi ăn tuổi chơi mà phải đi đá Euro

- Đang tuổi ăn tuổi chơi bố mẹ bắt đi đá bóng

- Thằng Yamal tao không nói, chứ mày cũng 20, 21 tuổi rồi nha Nico

- Nước ở ngoài thiếu gì mà cứ phải giành nhau mới chịu, khổ dữ

- Mày 20 tuổi rồi nha Williams. Thằng em thua mày 4 tuổi nha mày

- 2 ông cháu chưa đến tuổi lao động đã cháy khét

- Đàn ông là những đứa nhỏ không bao giờ trưởng thành.

- Yamal mới 16 tuổi mà nó quẩy ác thật.

- Mấy ông cháu còn đang tuổi ăn tuổi nghịch có khác

- Nó cũng biêt kéo búa bao của Việt Nam nữa kìa

- Đúng là tuổi chưa lớn là đây mà. Oẳn tù tì luôn mới ghê

- Các cháu con hồn nhiên quá mà đã mang vinh quang về cho tổ quốc...

Đang tuổi ăn tuổi lớn thì phải đá chung kết Euro, thần đồng Lamine Yamal khiến fan cười bò với khoảnh khắc oẳn tù tì tranh chai nước sau trận - Ảnh 2.

Yamal lập siêu phẩm sút xa giúp Tây Ban Nha vào chung kết Euro 2024

Đang tuổi ăn tuổi lớn thì phải đá chung kết Euro, thần đồng Lamine Yamal khiến fan cười bò với khoảnh khắc oẳn tù tì tranh chai nước sau trận - Ảnh 3.

Thần đồng 16 tuổi của Tây Ban Nha là hiện tượng đặc biệt ở mùa giải năm nay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày