Đang từ Tình Bạn Diệu Kỳ, bài hit của bộ ba Ricky Star - Lăng LD - AMEE bỗng có ngay phiên bản chế "tiếp lửa" mùa Tết

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/02/2021

Bài ca về tình bạn của bộ ba Ricky Star - Lăng LD - AMEE hot nhất mùa Tết này rồi.

Những ngày vừa qua, ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ do bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD thể hiện làm khuynh đảo TikTok với trở thành trào lưu mới được giới trẻ yêu thích. Ai nấy đều thi nhau chia sẻ đoạn clip tổng kết lại năm 2020 đã qua cùng với người bạn thân chí cốt hoặc với người yêu của mình trên nền nhạc cực kỳ bắt tai của ca khúc này. Người thì trổ tài nhảy múa, người thì hào hứng khoe những hình ảnh thân thiết bên người bạn yêu quý, vậy đó mà làm "điên đảo" MXH trong mấy ngày Tết.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó đâu các bạn ạ. Nhảy múa vẫn chưa hết hot thì giới trẻ đã chuyển sang hát nhạc chế trên nền giai điệu Tình Bạn Diệu Kỳ luôn rồi. Để hợp với không khí của mùa Tết, bài ca tình bạn này đã được chế thành khúc hát tiếp lửa niềm tin cho những bạn lỡ chẳng may "đen bạc". Đoạn clip này cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý vì kịp "bắt nhịp" với câu status nổi tiếng Tết này: còn thở là còn gỡ!

Clip nhạc chế Tình Bạn Diệu Kỳ theo phong cách mùa Tết

Bài ca tiếp lửa niềm tin cho mùa Tết có phần lời như sau: "Ta vấp ngã chỗ nào thì đứng lên chỗ đó. Dù có thắng không kiêu, thua thì cũng không nan. Và cảm ơn cuộc đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một ngày để gỡ lại tiền, gỡ lại tiền. Đưa tay lên nào, còn thở là còn gỡ..."

Đúng thật là bài ca tiếp lửa niềm tin cho mùa Tết này

Giai điệu Tình Bạn Diệu Kỳ được sử dụng làm nhạc chế cho mùa Tết

Thay vì "đưa tay lên nào, mãi bên nhau bạn nhớ" thì giờ là "đưa tay lên nào, còn thở là còn gỡ"

Có thể thấy giai điệu của Tình Bạn Diệu Kỳ được giới trẻ yêu thích nên nhanh tay làm ngay khúc nhạc chế theo nhiều kiểu. Có lẽ không chỉ hợp với mùa Tết năm nay thôi đâu mà khúc nhạc chế tiếp lửa niềm tin còn được sử dụng cho cả những mùa Tết sau nữa đấy nhỉ!

Hiện tại, khúc nhạc chế đang nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen khi nhiều người đã để lại bình luận yêu thích cũng như hưởng ứng:

- Bài này nghe hài vậy.

- Đưa tay lên nào mọi người ơi.

- Nghe tới đâu hợp tới đó.

- Chế từ bài Tình Bạn Diệu Kỳ của Ricky Star, Lăng LD và AMEE chứ đâu.

- Bài này quá hợp với mùa Tết luôn.

- Hay quá!

- Nhạc Tết đây rồi các bạn ơi. 

Tình Bạn Diệu Kỳ là một ca khúc nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vừa được ra mắt vài tuần trước. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh, Tình Bạn Diệu Kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp ăn ý của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD.

Đang từ Tình Bạn Diệu Kỳ, bài hit của bộ ba Ricky Star - Lăng LD - AMEE bỗng có ngay phiên bản chế tiếp lửa mùa Tết - Ảnh 7.

Tình Bạn Diệu Kỳ nhận về hơn 5,8 triệu views sau gần 1 tháng lên sóng

Cũng phải nói thêm, ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ vừa mới "ẵm" cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music cũng như đã quay lại HOT14 với vị trí thứ ba trên realtime, chỉ xếp sau hai ca khúc của Jack là Hoa Hải Đường Đom Đóm. Có thể nói, những thành tích này càng chứng tỏ Tình Bạn Diệu Kỳ đang nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

Đang từ Tình Bạn Diệu Kỳ, bài hit của bộ ba Ricky Star - Lăng LD - AMEE bỗng có ngay phiên bản chế tiếp lửa mùa Tết - Ảnh 8.

Tình Bạn Diệu Kỳ hiện đang trụ vững ở vị trí thứ ba trên realtime HOT14

Bình chọn cho Tình Bạn Diệu Kỳ trên HOT14 tại đây.

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm