Dân tình đang đua nhau nhảy trên giai điệu bài mới của Ricky Star - Lăng LD kết hợp AMEE, quan trọng là nhảy xong thấy yêu bạn thân mình thế!

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/02/2021

Giới trẻ đang thi nhau đăng clip khoe bạn thân và người yêu trên nền nhạc "mãi bên nhau bạn nhớ" vô cùng vui tươi.

Bạn biết gì không, dạo gần đây mà cụ thể hơn là trong khoảng thời gian chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, trên MXH bỗng xuất hiện một trào lưu được giới trẻ vô cùng yêu thích đấy! Ai nấy đều thi nhau chia sẻ đoạn clip tổng kết lại năm 2020 đã qua cùng với người bạn thân chí cốt hoặc với người yêu của mình trên nền nhạc cực kỳ bắt tai.

Đoạn nhạc có lời bài hát thế này: "Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào vì đã luôn bên nhau. We do everything. Đưa tay lên nào, mãi bên nhau bạn nhớ. Bên ngoài thế giới trời cao đất dày, ở trong team có anh em chất đầy. Đưa tay lên nào, mãi bên nhau bạn nhớ. Cùng mặc lên người chiếc áo bóng bẩy sau những ngày tháng trầy da tróc vẩy".

Dân tình đang đua nhau nhảy trên giai điệu bài mới của Ricky Star - Lăng LD kết hợp AMEE, quan trọng là nhảy xong thấy yêu bạn thân mình thế! - Ảnh 1.

Trên nền nhạc tươi vui, giới trẻ thi nhau trổ tài nhảy nhót đầy sáng tạo và gọi tổ hợp các động tác này là "vũ điệu tình bạn". Mà để thực hiện "vũ điệu tình bạn" đạt chuẩn điểm 10 thì phải kết hợp cùng "đồng đội" chí cốt nhé!

Giới trẻ phát sốt với vũ điệu tình bạn

Ai nấy thi nhau thể hiện động tác nhảy của Tình Bạn Diệu Kỳ

Mọi người trổ tài nhảy múa trên nền nhạc Tình Bạn Diệu Kỳ

Trend vũ điệu tình bạn đang được mọi người yêu thích

Bên cạnh "vũ điệu tình bạn", giới trẻ cũng lựa chọn đoạn nhạc này để đăng clip khoe người yêu. Loạt hình ảnh ngọt ngào của các cặp đôi đã được chia sẻ trên MXH cùng với đoạn nhạc "mãi bên nhau bạn nhớ" khiến nhiều bạn đi ngang qua cũng để lại bình luận bày tỏ độ "gato" vì màn ban phát "cẩu lương" chất lượng nhân dịp đầu năm.

Các cặp đôi tranh thủ bắt trend bằng chiếc clip tổng kết cuối năm

Các cặp đôi cũng tranh thủ bắt trend bằng chiếc clip tổng kết cuối năm trên nền nhạc Tình Bạn Diệu Kỳ

Giới trẻ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của năm cũ và chèn đoạn nhạc Tình Bạn Diệu Kỳ

Cũng đã có rất nhiều netizen khi thấy trào lưu này đang nổi tiếng trên MXH đã tag ngay đứa bạn thân hoặc người yêu vào để cùng "lập mưu" quay một chiếc clip "xịn xò" về tình bạn. Một số bình luận của netizen về trào lưu tình bạn này:

- Vũ điệu tình bạn này nhìn hay thế. Chắc phải rủ con bạn thân tập ngay thôi.

- Bài này không thành trend cũng uổng.

- Thấy ai cũng quay đẹp phết! Mai phải "order" đứa bạn rồi quay cùng đăng lên khoe mọi người.

- Bài này về tình bạn nè.

- Nhạc nghe cuốn quá!

- Bài này đang nổi nên nhanh tay "đu" trend thôi.

- Tập nhảy bài này ngay thôi bạn thân ơi!

Vậy bạn có biết đoạn nhạc vui tươi đang khiến dân tình phát sốt trên MXH này thuộc bài hát gì không nào?

Câu trả lời chính là Tình Bạn Diệu Kỳ. Đây là một ca khúc nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vừa được ra mắt vài tuần trước. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh, Tình Bạn Diệu Kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp ăn ý của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD.

Dân tình đang đua nhau nhảy trên giai điệu bài mới của Ricky Star - Lăng LD kết hợp AMEE, quan trọng là nhảy xong thấy yêu bạn thân mình thế! - Ảnh 10.

Tình Bạn Diệu Kỳ là một sáng tác chung của Ricky Star và Lăng LD với sự tham gia, hỗ trợ từ "hit-maker", nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Phần beat được thực hiện bởi Duck V và đặc biệt hơn, anh chàng Ricky Star cũng chính là người giữ vai trò producer trong sản phẩm này.

Tình Bạn Diệu Kỳ là màn kết hợp của bộ ba nghệ sĩ trẻ AMEE - Ricky Star - Lăng LD

Hiện tại, ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ cũng đã quay lại HOT14. Bài hát về tình bạn này hiện đang nắm giữ vị trí thứ ba trên realtime, chỉ xếp sau hai ca khúc của Jack là Hoa Hải Đường Đom Đóm. Có thể nói, thứ hạng cao này càng chứng tỏ Tình Bạn Diệu Kỳ đang nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

Bình chọn cho Tình Bạn Diệu Kỳ trên HOT14 tại đây.

Nếu muốn bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ thì mau mau rủ bạn thân hoặc người yêu làm ngay chiếc clip "xịn xò" để khoe mọi người nhân dịp đầu năm bạn nhé!

Nguồn: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày