Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng “mình hạc xương mai” dưới ống kính ông xã, nhưng lại làm người hâm mộ lo lắng vì body ngày càng gầy

AN, Theo Helino 23:22 24/07/2019

Từ bức ảnh Đặng Thu Thảo chia sẻ có thể thấy thân hình cô mỏng manh nhưng khá gầy.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín hồi tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo rất ít tham gia các sự kiện giải trí và giấu kín cuộc sống hôn nhân chốn "hào môn". Vào giữa tháng 3/2018, Đặng Thu Thảo đã lâm bồn, chào đón con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM. Sau khi sinh, cô nhanh chóng trở lại với thân hình cực thon gọn khiến công chúng trầm trồ khen ngợi.

Thế nhưng mới đây, khi đăng tải bức ảnh được  chụp bởi ông xã Trung Tín, Đặng Thu Thảo lại làm người hâm mộ lo lắng vì thân hình ngày càng gầy thấy rõ. Từ hình ảnh đăng tải có thể thấy, Hoa hậu Việt Nam 2012 sở hữu hình thể thon gọn tựa "mình hạc xương mai". Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng body Đặng Thu Thảo hiện tại quá gầy, cô cần bổ sung thêm cân nặng để trông đầy đặn, tràn trề sức sống hơn.

Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng “mình hạc xương mai” dưới ống kính ông xã, nhưng lại làm người hâm mộ lo lắng vì body ngày càng gầy - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo khoe dáng mỏng manh dưới ống kính ông xã Trung Tín, nhưng với thân hình hiện tại, cô lại làm người hâm mộ cho rằng quá gầy.

Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng “mình hạc xương mai” dưới ống kính ông xã, nhưng lại làm người hâm mộ lo lắng vì body ngày càng gầy - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo vốn được biết tới là nàng Hậu sở hữu thân hình thon gọn, mỏng manh của Vbiz nhưng với body như hiện tại, cô đã nhận rất nhiều lời khuyên nên bổ sung thêm cân nặng để có sức sống hơn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm