Đặng Thu Thảo nói về việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn: "Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá"

Vixx, Theo Helino 13:57 27/06/2019

"Thấy anh ấy hơi kỳ đó. Đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây chiến. Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá" - Đặng Thu Thảo nói về Song Joong Ki.

Thông tin Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đã khiến khán giả toàn châu Á bàng hoàng. Từ khi công khai chuyện tình cảm đến lúc quyết định về chung một nhà, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Những hành động yêu thương, câu nói ngôn tình mà cả hai dành cho nhau đều đủ khiến nhiều người phải tan chảy. Thế nhưng, chẳng ai nghĩ cả hai lại có kết thúc đáng buồn này. Ngay khi biết tin, cộng đồng netizen khắp thế giới đều bày tỏ sự tiếc nuối. Trong đó, các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Đặng Thu Thảo nói về việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn: Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá - Ảnh 1.

Cộng đồng netizen khắp thế giới đều bày tỏ sự tiếc nuối khi nghe tin Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo sau 1 năm 8 tháng mặn nồng.

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự bất ngờ khi cặp đôi "vàng" của làng giải trí Hàn Quốc đổ vỡ. Giữa thời điểm này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có nhận định riêng. "Thấy anh ấy hơi kỳ đó. Đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây chiến. Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá" - người đẹp nói về Song Joong Ki. Cô bày tỏ thêm rằng phụ nữ ly hôn phần lớn là thiệt thòi, cá nhân Đặng Thu Thảo nghĩ lỡ Song Hye Kyo có sai đi nữa thì là đàn ông cũng không nến nói mấy câu đại loại gây tò mò vậy. Chỉ cần nói chúng tôi khác nhau hoặc không hợp nhau là được.

Đặng Thu Thảo nói về việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn: Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng dù Song Hye Kyo có sai đi nữa thì là đàn ông Song Joong Ki cũng không nến nói mấy câu đại loại gây tò mò vậy. Chỉ cần nói chúng tôi khác nhau hoặc không hợp nhau là được.

Đặng Thu Thảo nói về việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn: Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá - Ảnh 3.

Quan điểm này của Đặng Thu Thảo được khá nhiều người đồng tình trong đó có người mẫu Lê Thúy.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm