Trời ơi, tin được không? đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Trang cũng gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng M-TP rồi này!

LAM, Theo Helino 16:18 02/07/2019

Là một người khá tín tiếng và hiếm khi thể hiện cảm xúc cá nhân, động thái ngưỡng mộ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo dành cho đàn em Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng và cộng đồng Sky vô cùng thích thú.

Trở lại với đường đua âm nhạc sau 1 năm vắng bóng bằng ca khúc "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng M-TP không chỉ khiến cộng đồng người hâm mộ mà cả những bạn bè, đồng nghiệp của anh cũng vô cùng hào hứng. Chỉ sau vài giờ ra mắt, MV đã đạt nhiều kỷ lục với những con số ấn tượng. Không nằm ngoài "cơn bão" của Vbiz, người đẹp họ Đặng lập tức chia sẻ lại MV chỉ sau hơn 40 phút ra mắt và bày tỏ cảm xúc: "Tùng ơi, chị hâm mộ em quá!". Động thái này của cô khiến nhiều người vô cùng bất ngờ cho rằng "thần tiên tỷ tỷ" đã chính thức gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng.

Là người rất hiếm hoi chia sẻ hay thể hiện sự yêu thích đối với một ngôi sao nào trên trang cá nhân, tuy nhiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại "phá lệ" và dành những lời khen có cánh cho Sơn Tùng MTP. Điều này cũng thể hiện sức hút mạnh mẽ khó ai có thể cưỡng lại của chàng ca sĩ gốc Thái Bình khiến cộng đồng fan Sơn Tùng vô cùng tự hào về thần tượng, thậm chí còn lôi kéo nàng hậu cùng "cày view" cho "Sếp".

Trời ơi, tin được không? đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Trang cũng gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng M-TP rồi này! - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sản phẩm đánh dấu sự "comeback" của Sơn Tùng MTP.

Trời ơi, tin được không? đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Trang cũng gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng M-TP rồi này! - Ảnh 2.

Là người khá im hơi lặng tiếng, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo công khai thể hiện sự yêu thích 1 ngôi sao Vbiz trên trang cá nhân.

Trời ơi, tin được không? đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Trang cũng gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng M-TP rồi này! - Ảnh 3.

Động thái của người đẹp dành cho đàn em khiến cộng đồng fan Sơn Tùng vô cùng bất ngờ, thậm chí có fan còn lôi kéo cô cùng "cày view".

Trời ơi, tin được không? đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Trang cũng gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng M-TP rồi này! - Ảnh 4.

Dường như thành viên trong biệt đội fangirl của Sơn Tùng M-TP chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, Tiến Luật cũng lên tiếng "tố cáo" Thu Trang: "Vợ tui cày view cho Sơn Tùng. Từ hôm qua tới giờ tui đếm chắc hơn trăm lần". Không chỉ thế, Tiến Luật còn lo sợ "mang nhục" khi tưởng tượng Thu Trang sẽ vì quá ghiền mà cover lại "Hãy trao cho anh" với chất giọng "vô cùng đặc biệt".

Trời ơi, tin được không? đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Trang cũng gia nhập hội fangirl của Sơn Tùng M-TP rồi này! - Ảnh 5.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, MV "Hãy trao cho anh" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khản giả với những kỷ lục và con số vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm