Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ngã gục như bị "ma làm" khiến khán giả "không thể tin nổi", nghe lý giải ban đầu mới thấy yên tâm hơn phần nào

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 16/05/2021

Trong màn so tài với Edson Barboza, tay đấm Shane Burgos đã bất ngờ đổ gục dù không chịu bất kỳ tác động nào.

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong màn so tài giữa Edson Barboza và Shane Burgos trong khuôn khổ sự kiện UFC 262 diễn ra vào ngày 16/5. Trong hiệp 3, Barboza tung một đòn đấm bằng tay phải nhưng Burgos vẫn đứng vững. Tuy nhiên, vài giây sau võ sĩ người Mỹ bất ngờ lảo đảo và ngã gục xuống võ đài dù không chịu bất kỳ tác động nào.

Ngỡ ngàng trước tình huống trên, Barboza vẫn kịp lao tới tiếp tục uy hiếp, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Tờ MMAFighting dùng từ "kỳ lạ" để mô tả về chiến thắng mới nhất của Barboza. Trên MXH, nhiều fan tỏ ra khó hiểu, không tin vào những gì được chứng kiến. Một số fan thậm chí còn cho rằng Burgos bị ngã do "ma làm" hay "sức mạnh siêu nhiên".

Võ sĩ UFC bất ngờ đổ gục trên võ đài

Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ngã gục như bị ma làm khiến khán giả không thể tin nổi, nghe lý giải ban đầu mới thấy yên tâm hơn phần nào - Ảnh 3.
Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ngã gục như bị ma làm khiến khán giả không thể tin nổi, nghe lý giải ban đầu mới thấy yên tâm hơn phần nào - Ảnh 4.
Đang thi đấu, võ sĩ bỗng ngã gục như bị ma làm khiến khán giả không thể tin nổi, nghe lý giải ban đầu mới thấy yên tâm hơn phần nào - Ảnh 5.

Đang thi đấu với Barboza, Burgos bất ngờ đổ gục xuống võ đài

Lúc này, phía Burgos vẫn chưa đưa ra lý giải về pha knock-out vừa qua. Dù vậy, một số chuyên gia cho rằng tay đấm 30 tuổi bị ngã gục là do hệ quả từ cú đánh trước đó. Trong quá khứ cũng từng có một số tay đấm bất tỉnh bởi dư chấn từ những tình huống đã diễn ra, nổi tiếng nhất là trường hợp của Michael McDaniel vào năm 2016. Nghe giải thích này, hẳn nhiều người xem đã yên tâm hơn và có thể hiểu được về nguyên nhân dẫn tới trận thua của Burgos.

"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ mình sẽ được UFC vinh danh sau hôm nay. Tôi đang có thành tích 3 trận toàn thắng ở hạng lông. Tôi cảm thấy khỏe khoắn ở hạng đấu này. Các võ sĩ ở hạng lông, tôi đến đây", Barboza chia sẻ trong bài phỏng vấn sau trận. Thành tích hiện tại của tay đấm này là 22 thắng, 9 thua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm