Đang tất bật đi bán bưởi chiều 29 Tết thì vợ chuyển dạ đi sinh, ông chồng trẻ tên "Quyết" nhờ dân mạng đặt tên cho con

Nam An, Theo Helino 10:15 04/02/2019

Đang chạy chợ để bán nốt ít bưởi còn về ăn Tết với gia đình, thì ông chồng trẻ nhận được tin vợ chuyển dạ đi sinh nên đành bỏ dở cả sạp tức tốc lao về. Như để kỉ niệm ngày cuối năm ý nghĩa này, người đàn ông không quên lên mạng nhờ mọi người đặt tên cho cậu con trai của mình.

Những ngày cuối năm, người dân ai ai cũng tất bật đi sắm sửa, chơi xuân để tận hưởng không khí rộn ràng của năm mới cận kề. Cũng trong dịp này, những tiểu thương buôn bán hoa quả Tết cũng tranh thủ thức khuya, dậy sớm chạy chợ để bán cho hết hàng, kịp về ăn bữa cơm tất niên, đón năm mới cùng gia đình.

Thế nhưng câu chuyện của một ông bố trẻ mới đây được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bật cười. Khi vẫn đang hối hả bán bưởi cho người dân chưng Tết thì nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ bà xã để về ... đưa đi sinh con.

Đang tất bật đi bán bưởi chiều 29 Tết thì vợ chuyển dạ đi sinh, ông chồng trẻ tên Quyết nhờ dân mạng đặt tên cho con - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Thế là cả sạp bưởi Tết cũng đành bỏ đấy, hấp tấp chạy về nhà để đưa vợ đến bệnh viện sinh. Trong lúc ngồi bên ngoài chợ đợi cậu con trai chào đời, ông bố trẻ làm nghề bán bưởi cũng đã chia sẻ câu chuyện của hai vợ chồng khi đón thiên thần vào những ngày cuối cùng của năm cũ lên mạng xã hội.

Đang tất bật đi bán bưởi chiều 29 Tết thì vợ chuyển dạ đi sinh, ông chồng trẻ tên Quyết nhờ dân mạng đặt tên cho con - Ảnh 2.

Sạp bưởi đang bán phải bỏ lại để chạy về nhà đưa vợ đi sinh

Bên cạnh đó, người đàn ông này không quên nhờ dân mạng tư vấn đặt tên cho con trai mình sao cho ý nghĩa.

Biết được ông bố trẻ tên Nguyễn Quyết lại làm có cậu con trai chào đời đúng ngày bố đang đi bán bưởi Tết, nên nhiều dân mạng đã hết sực nhiệt tình, nghĩ ra những cái tên vô cùng độc - lạ giúp ông bố trẻ như là: Nguyễn Quyết Bán Hết Bưởi, Nguyễn Quyết Tâm Ra Trước Giao Thừa, Nguyễn Quyết Đẻ Đêm Hai Chín Tết, Nguyễn Quyết Tâm Bán Hết Bưởi Mới Đưa Vợ Đi Đẻ...

Đang tất bật đi bán bưởi chiều 29 Tết thì vợ chuyển dạ đi sinh, ông chồng trẻ tên Quyết nhờ dân mạng đặt tên cho con - Ảnh 3.

Ông bố trẻ ngồi bên ngoài phòng sinh chờ đón cậu con trai trong chiều 29 Tết

Vô vàn những cái tên chẳng giống ai được đem ra gợi ý cho ông bố trẻ, chẳng biết có dùng được cho cậu con trai cái tên nào không nhưng chắc hẳn sau khi đọc những bình luận ấy sẽ được nguyên trận cười thoải mái.

Dẫu biết vẫn còn cả sạp chưa kịp bán hết, nhưng có lẽ điều đó sẽ chẳng quan trọng bằng việc đón thành viên mới ngay trước thềm năm mới. Dù sao cũng cùng nhau chúc mừng ông bố trẻ, chúc mừng năm mới gia đình nhỏ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm