Hóng

Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 03/08/2021

Tin nhắn của Trịnh Sảng gửi cho 1 tác giả văn học uy tín hỏi về Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ không biết nên khóc hay nên cười.

Những ngày qua, showbiz châu Á như ngồi trên đống lửa khi scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm liên tục gây sốc với những tình tiết rúng động. Rất nhiều nghệ sĩ từng có mối quan hệ tốt đẹp, khen ngợi Ngô Diệc Phàm đều bị liên luỵ, thậm chí có người đã phải tuyên bố rút khỏi showbiz. Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhất, dân tình "dở khóc dở cười" khi có 1 nhân vật vẫn mở tần số hóng hớt lên mức tối đa, đó chính là Trịnh Sảng. Điều đáng nói, nữ diễn viên từng có bài viết than khổ than sở vì cuộc sống khó khăn, chật vật bên đất Mỹ, phải chắt bóp dành dụm tiền gửi cho con.

Trang BJH cho biết, tối ngày hôm qua (2/8), Weibo của 1 tác giả có tên Cố Ngôn Hữu - người đầu tiên nhận giải thưởng văn học Vạn Lý Trường Thành do Hiệp hội Văn học Đương đại Trung Quốc trao tặng - đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Trịnh Sảng gửi tin nhắn cho ông. Trong tin nhắn, Trịnh Sảng hỏi như sau: "Thưa thầy, có phải chỉ cần liên quan đến Ngô Diệc Phàm đều sẽ bị chặn tài khoản và xử lý hay sao?".

Tác giả văn học đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với Trịnh Sảng

Nhận được câu hỏi này, ông Cố Ngôn Hữu đã trả lời rằng: "Việc xử lý nghiêm những lời nhận xét và thái độ mà họ tỏ ra trong quá khứ có thể coi là một lời cảnh báo đối với tất cả mọi người. Không ai có quyền lừa dối phụ nữ".

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng Cố Ngôn Hữu photoshop hình ảnh, giữa ông và Trịnh Sảng vốn không hề quen biết gì. Hơn thế nữa, Trịnh Sảng đang ở bên Mỹ với cuộc sống rất khó khăn.

Để chứng minh cho lời chia sẻ của mình hoàn toàn là sự thật, tác giả họ Cố đã quay chụp lại màn hình, ấn vào avatar tài khoản chat và đây đúng là là Trịnh Sảng.

Trang BJH đã nhận xét rằng, hoá ra ngoài vấn đề thuế phải đóng, tiền phải bồi thường và tranh chấp cần phải cãi bằng được với Trương Hằng, Trịnh Sảng vẫn rất quan tâm tới scandal của người đồng nghiệp cũ. Cả 2 từng tham show Tay Chơi Trào Lưu Đâu Rồi, thường xuyên trò chuyện và hành động thân thiết với nhau.

Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Phía dưới phần bình luận, netizen bàn tán rôm rả: "Chắc Trịnh Sảng sợ mình lại bị liên luỵ bởi Ngô Diệc Phàm đây mà", "Hahaha tôi cười chết mất", "Ở Mỹ vẫn hóng hớt ghê ta", "Cô nên lo lắng cho con cái và khoản nợ của cô đi thì hơn", "Rảnh quá nhỉ, nhưng tôi thật sự bất ngờ đấy",...

Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Giờ đây, không 1 nghệ sĩ nào trong giới dám lên tiếng bất cứ vấn đề nào liên quan đến Ngô Diệc Phàm vì sợ bị liên luỵ

Nguồn: Weibo, BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm