Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:01 02/08/2021

Netizen xứ Trung bất ngờ lật lại 1 show truyền hình cũ mà Ngô Diệc Phàm cùng Phan Vỹ Bá từng tham gia và phát hiện 1 chi tiết bất ngờ.

Suốt hơn nửa tháng qua, truyền thông Hoa ngữ "sốt xình xịch" trước scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm. Dần dần, những tình tiết phức tạp của vụ việc bị phơi bày ra ánh sáng, cùng với đó là những lời đồn đoán về kết cục sau này của mỹ nam họ Ngô. Không chỉ vậy, một số nhân vật từng là đồng nghiệp thân thiết của Ngô Diệc Phàm cũng bị liên lụy.

Trong khi scandal chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, netizen xứ Trung bất ngờ đào lại show truyền hình cũ cựu thành viên EXO từng tham gia với Phan Vỹ Bá - người cũng bị cho là có liên quan tới đường dây dụ dỗ, hiếp dâm gái vị thành niên. Điều đáng nói, trong 1 lần khoe bằng lái xe, Phan Vỹ Bá bỗng dưng nhận xét: "Sao ảnh của em cứ như ngồi tù vậy?".

Bằng lái xe của Ngô Diệc Phàm được nam ca sĩ khoe trên truyền hình

Chẳng ai ngờ bị Phan Vỹ Bá chê bai ảnh không khác gì phạm nhân ngồi tù

Sau đó, Ngô Diệc Phàm mới trả lời rằng: "Anh à, chắc anh không biết ở nước ngoài người ta chụp ảnh bằng lái đều như ngồi tù thế này rồi".

Thời điểm đó, các fan đều ngỡ rằng đây là lời nói vui của Phan Vỹ Bá dành cho đàn em. Giờ đây, khi bê bối của nam ca sĩ trở nên bung bét, showbiz tẩy chay và phong sát, lời nhận xét năm xưa của Phan Vỹ Bá lại được ví như "lời tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm. Nhiều luật sư chia sẻ rằng, nếu như Ngô Diệc Phàm thực sự có thực hiện những hành vi dâm ô, hiếp dâm trẻ vị thành niên, anh sẽ phải đối mặt với án tù từ 10 năm trở lên, thậm chí là chung thân. Không chỉ vậy, nếu "Đường Tăng" bị kết án tù, nam ca sĩ sẽ thụ án tại Trung Quốc, sau đó bị trục xuất về Canada sau khi mãn hạn.

Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe - Ảnh 4.

Ngô Diệc Phàm và Phan Vỹ Bá là 2 người anh em thân thiết

Nguồn: Weibo

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm