2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 02/08/2021

Có thể nói, hot girl Đô Mỹ Trúc là nhân vật mắt xích quan trọng trong scandal tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm.

Trong scandal tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc là nhân vật quan trọng, dám đứng lên tiết lộ chiêu trò dâm dục của nam ca sĩ đối với các cô gái trẻ. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của người đẹp đều được quan tâm sát sao.

Trang Huihuo đưa tin, chỉ sau 2 ngày Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Bắc Kinh thông báo bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm, hot girl Đô Mỹ Trúc bỗng có động thái bất ngờ trên MXH. Rất nhiều người nhận ra Đô Mỹ Trúc xoá tất cả các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm, trên WEibo của cô nàng chỉ còn những bài viết và hình ảnh cá nhân. Khi tra cụm từ "Ngô Diệc Phàm" trên Weibo của Đô Mỹ Trúc, sẽ không có kết quả nào được hiện ra.

Động thái này của Đô Mỹ Trúc khiến Weibo hoang mang tột độ: "Sao cô ấy lại làm vậy?", "Vụ việc này kết thúc ư?", "Tôi hi vọng cô ấy vẫn ổn", "Những bài đăng cũ có vấn đề gì à?", "Thật đáng lo ngại, không biết cô ấy có làm sao không?",...

Trước khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, Đô Mỹ Trúc rất năng nổ tham gia các bài phỏng vấn độc quyền với truyền thông xứ Trung. Tuy nhiên, thời điểm, nam ca sĩ bị bắt giữ, khi có phóng viên nhắn tin để hỏi tình hình, hot girl 19 tuổi này từ chối phỏng vấn. Sau đó, Đô Mỹ Trúc đăng 1 tấm ảnh selfie khoe nhan sắc tươi tắn cùng dòng nhắn: "Nếu trái tim hướng về phía mặt trời thì mọi khổ đau sẽ tan biến. Nụ cười ấm áp, tuổi trẻ này vẫn chưa kết thúc".

2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ - Ảnh 3.

Tình cũ của Ngô Diệc Phàm khoe tấm ảnh với nụ cười rạng rỡ

2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ - Ảnh 4.

Trong khi đó, vẫn chưa có bất cứ thông tin gì thêm về Ngô Diệc Phàm kể từ khi anh bị bắt

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm