Hóng

Sau Ngô Diệc Phàm, Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân sẽ là 2 nhân vật bị "bóc" lối sống thác loạn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 02/08/2021

Bê bối của Ngô Diệc Phàm được dự đoán sẽ kéo theo nhiều nhân vật khác xuống vũng bùn cùng.

Bê bối tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm giờ đây không chỉ khiến người hâm mộ hoảng sợ vì mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà còn trở thành bóc trần mặt tối showbiz ít ai dám đụng vào. Giờ đây, không ít khán giả mong mỏi mặt trái của showbiz cần được phơi bày ra ánh sáng.

MXH Weibo hiện nay đang xôn xao tin đồn về việc 1 blogger chia sẻ dòng nhắn: "Hóng biến đến đau cả tim. Vụ việc của Ngô Diệc Phàm còn kéo theo Lâm Tuấn Kiệt, Phan Vỹ Bá, Châu Kiệt LuânHoắc Kiến Hoa ư? Cuộc sống cá nhân hỗn loạn lại còn tụ tập với nhau. Dẫu biết showbiz vốn loạn lạc nhưng không muốn nghe tiếng đao búa. Thật đáng sợ".

Sau Ngô Diệc Phàm, Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân sẽ là 2 nhân vật bị bóc lối sống thác loạn? - Ảnh 2.

Bài đăng gây xôn xao của blogger có 690.000 người follow

Sau Ngô Diệc Phàm, Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân sẽ là 2 nhân vật bị bóc lối sống thác loạn? - Ảnh 3.

Fan giật mình thon thót khi thấy tên của 4 ngôi sao đình đám bị réo

Phía dưới bài viết này, rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên: "Châu Kiệt Luân ư? Không thể nào thế được", "Showbiz loạn lạc, người thường không thể nào tưởng tượng nổi đâu. Cứ tưởng tượng mà xem, có nhiều tiền như thế họ không chơi thì họ làm gì?", "Thật không dám nghĩ", "Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân chắc chắn là không phải người như vậy",....

Ở thời điểm hiện tại, phía Lâm Tuấn Kiệt đã ra thông cáo báo chí phủ nhận những tin đồn sai sự thật lan truyền trên MXH sau khi có thông tin rằng nam ca sĩ là đồng bọn của Ngô Diệc Phàm trong bê bối tình dục rúng động. Tuy nhiên, Phan Vỹ Bá vẫn im hơi lặng tiếng đến bất thường, còn Châu Kiệt Luân và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có phản hồi cụ thể.

c PSau Ngô Diệc Phàm, Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân sẽ là 2 nhân vật bị bóc lối sống thác loạn? - Ảnh 4.

Sau Ngô Diệc Phàm, sẽ có những ai bị bóc trần cuộc sống đời tư hỗn loạn?

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm