Sự thật ngã ngửa về clip Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder "điên cuồng" không cần nhìn, ráo riết "tuyển phi" lan truyền trên MXH

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 02/08/2021

Clip này đã khiến hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị ảnh hưởng nặng nề, dân tình thi nhau "ném đá".

Có thể nói, scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm khiến "quần chúng ăn dưa" choáng váng với 1001 tình tiết bên lề. Trên MXH liên tục rộ lên tin đồn, hình ảnh liên quan tới nam ca sĩ khiến dân tình không biết đâu là thật, đâu là giả.

Một trong những clip nóng nhất liên quan tới vụ việc đó chính là hình ảnh của 1 thanh niên có ngoại hình giống với Ngô Diệc Phàm 80-90%, ngồi mải mê quẹt phải Tinder, mắt không thèm nhìn màn hình. Khoảng thời gian này, scandal của Ngô Diệc Phàm mới bắt đầu khởi phát, chính vì vậy, nhiều netizen đã tin đây chính là clip nam ca sĩ điên cuồng "tuyển phi" thông qua ứng dụng hẹn hò.

Clip rầm rộ trên MXH được cho là Ngô Diệc Phàm tới đồn công an

Dân tình choáng toàn tập với tốc độ quẹt Tinder nhanh nhẹn, không cần lướt màn hình của nam ca sĩ

Vậy nhưng, tới tận bây giờ, sự thật mới thực sự được làm sáng tỏ. Nhân vật trong clip trên hoàn toàn không phải là Ngô Diệc Phàm mà là 1 netizen có tên Tim. Trong cái clip Douyin sau, chàng trai này quay cận cảnh gương mạt đeo kính gọng tròn, tóc vàng,... tạo hình giống với Ngô Diệc Phàm. Tim đã lên tiếng khẳng định rằng mình đang bắt chước Ngô Diệc Phàm, đây hoàn toàn không phải là clip "tuyển phi" mà người hâm mộ bàn tán, truyền tay nhau trên MXH.

Tim và tài khoản Douyin của netizen này. Quả thật, Tim là người có đăng tải clip bắt chước Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder, tuy nhiên anh không thể ngờ rằng clip này lại ảnh hưởng tới tên tuổi của nam ca sĩ đến vậy.

Tuy nhiên, thông tin này cũng không làm lu mờ đi tội trạng của Ngô Diệc Phàm trong vụ việc lần này. Truyền thông và MXH Weibo xứ Trung đã quyết định xoá sổ sạch sẽ hàng loạt tài khoản bao gồm cả Weibo của Ngô Diệc Phàm, studio,... quyết tâm biến tên tuổi của nam ca sĩ "bay màu" khỏi làng giải trí.

Sự thật ngã ngửa về clip Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder điên cuồng không cần nhìn, ráo riết tuyển phi lan truyền trên MXH - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm