Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ, động thái của hot girl Đô Mỹ Trúc mới gây chú ý

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 01/08/2021

Netizen đều tỏ ra bất ngờ với những động thái của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Tối ngày hôm qua (31/7), cảnh sát Bắc Kinh chính thức ra lệnh thông báo tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Hoa ngữ, 1 nam idol thuộc hàng top Cbiz bị bắt vì tội danh hiếp dâm. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhân vật chính và cả hot girl Đô Mỹ Trúc.

Theo 163 đưa tin, các "thánh soi" đã bất ngờ phát hiện ra Ngô Diệc Phàm liên tục online 85 lần trong buổi tối ngày 31/7. Chỉ 2 tiếng trước khi cảnh sát thông báo lệnh tạm bắt giữ, nam ca sĩ online tới 60 lần, còn sau khi đã có bài viết trên Weibo, giọng ca này online thêm 25 lần nữa. Động thái này cho thấy Ngô Diệc Phàm cực kỳ sốt ruột và lo lắng về tin tức chấn động này.

Ngô Diệc Phàm bị ghi lại số lần online trước và sau khi có thông báo bắt giữ của cảnh sát

Về phía Đô Mỹ Trúc, một số fan đã phát hiện ra rằng cô nàng đã lập 1 tài khoản ảo khác trên Weibo. Trước khi có tin tức bắt giữ, tài khoản này có đăng 1 dòng status với tâm trạng vui vẻ: "Hôm nay quả thật là ngày tràn đầy tươi vui, mong rằng tất cả mọi chuyện đều thuận lợi". Trong khi đó, vào ngày 23/7, khi scandal đang ở giai đoạn căng thẳng, hot girl này viết: "Bao giờ trời mới sáng đây?".

Đô Mỹ Trúc và các bài viết thể hiện tâm trạng trái ngược

Sau khi có thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt, cánh phóng viên cố gắng liên lạc với Đô Mỹ Trúc để phỏng vấn, tuy nhiên người đẹp này từ chối.

Nguồn: Weibo, 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm