Búp bê ma Annabelle gây sốt đến mức dân tình thi nhau "chế cháo" để diễn tả nỗi sợ hãi kinh hoàng!

JC - Welax, Theo Trí Thức Trẻ 04:55 13/08/2017

Cùng với sức nóng của phần 2 bộ phim Annabelle, dân tình đang thi nhau bày ra vô số trò "chế cháo" với cô nàng búp bê đáng sợ này.

Suốt mấy ngày nay, đi đến đâu cũng thấy dân tình thi nhau kêu gào cái tên Annabelle. Nhân vật từng một thời khiến mọi người "sợ xanh máu mặt" nay đã trở lại trên màn ảnh rộng và lợi hại hơn gấp trăm lần. Annabelle đáng sợ đến nỗi khiến người xem không chỉ la hét mà còn... khóc luôn trong rạp. Thậm chí có người chỉ vừa xem 10 phút đầu đã bỏ của chạy lấy người, bất chấp bị bạn bè cười chê là sao mà nhát thế.

Như một lẽ dĩ ngẫu, cứ cái gì hot là sẽ được vào tầm ngắm của các thánh chế, bất kể đó có là ai, là cái gì đi chăng nữa. Annabelle đúng là đáng sợ thật đấy, nhưng hoá ra khi đến Việt Nam, "em nó" cũng chẳng thể thoát khỏi đôi tay thoăn thoắt chế và những cái đầu sáng tạo đến mức bá đạo. Không tin ư, cứ xem qua loạt sản phẩm này sẽ rõ! Bảo đảm sau khi xem xong, cảm giác sợ sệt sẽ bay biến đi mất và thấy... tội nghiệp cho Annabella cho xem!

1. Bây giờ ấy mà, muốn hù đứa nào thì cứ nhẹ nhàng lấy điện thoại của nó, tự đổi hình danh bạ trong số của mình thành hình Annabelle rồi đợi đến 2h sáng gọi cho nó. Đảm bảo mất ngay một người bạn!

Búp bê ma Annabelle gây sốt đến mức dân tình thi nhau chế cháo để diễn tả nỗi sợ hãi kinh hoàng! - Ảnh 1.


2. Annabelle đáng sợ thật đấy, nhưng đã vào tay chị thì chỉ có nước xuống giếng thôi em nhé!

Búp bê ma Annabelle gây sốt đến mức dân tình thi nhau chế cháo để diễn tả nỗi sợ hãi kinh hoàng! - Ảnh 3.


3. Lời cảnh tỉnh dành cho những tín đồ sống ảo.

Búp bê ma Annabelle gây sốt đến mức dân tình thi nhau chế cháo để diễn tả nỗi sợ hãi kinh hoàng! - Ảnh 5.


4. Thấy cũng tội, mà thôi... cũng kệ!

Búp bê ma Annabelle gây sốt đến mức dân tình thi nhau chế cháo để diễn tả nỗi sợ hãi kinh hoàng! - Ảnh 7.


5. Xin em đừng...

Búp bê ma Annabelle gây sốt đến mức dân tình thi nhau chế cháo để diễn tả nỗi sợ hãi kinh hoàng! - Ảnh 9.


6. Nhưng bá đạo nhất chắc hẳn phải kể đến đoạn clip troll doạ ma cực kì bá đạo này. Tạo hình vừa sợ vừa buồn cười của Annabelle phiên bản ngoài đời cũng như những phản ứng khó đỡ của những người xung quanh chắc hẳn sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm cho xem!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày