Đang say giấc nồng, người phụ nữ giật mình hoảng hốt khi thấy con rắn từ trần nhà rơi xuống

Tuấn Phạm, Theo Thời Đại 15:00 05/10/2017

Theo báo Tam Hiệp, đêm 26/9 vừa qua, một con rắn lục từ trên mái nhà rơi xuống trong căn nhà tại khu vực Tây Lăng, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, khiến cho nữ chủ nhà hoảng loạn cầu cứu cảnh sát.

Đêm 26/9 vừa qua, một con rắn lục từ trên mái nhà rơi xuống trong một căn nhà tại địa phương, khiến cho nữ chủ nhà sợ hãi, tức tốc chạy ra ngoài để đi báo cảnh sát. Hiện tại, con rắn này đã bị bắt và được trả về rừng.

Đang say giấc nồng, người phụ nữ giật mình hoảng hốt khi thấy con rắn từ trần nhà rơi xuống - Ảnh 1.

Vào lúc 11h30' buổi tối 26/9, trong lúc đang nằm ngủ một mình trên sàn nhà, cô Đàm bỗng nghe thấy "độp" một tiếng. Nghĩ rằng có gì đó rơi từ trên trần nhà xuống, cô bật đèn lên, liền nhìn thấy một con rắn đang bò lên bức tranh treo trên tường để lộ cái đuôi của nó. Quá sợ hãi, cô lập tức chạy ra khỏi nhà và gọi tới 110 để cầu cứu.

Theo lời của cảnh sát khu vực Tây Lăng kể lại, đội bảo an sau khi dời đồ đạc ra ngoài liền nhìn thấy đầu của con rắn, họ lấy cây kẹp để lôi nó ra, đưa nó rời xa khỏi ngôi nhà tầm 1km rồi sau đó thả nó về rừng. "Con rắn này dài đến 1m, nhìn nó giống một con rắn lục", cảnh sát cho biết thêm việc rắn bò vào nhà có thể có liên quan đến thời tiết, hoặc do nhà của cô Đàm gần khu vực núi nên mới xảy ra trường hợp này.

Đang say giấc nồng, người phụ nữ giật mình hoảng hốt khi thấy con rắn từ trần nhà rơi xuống - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm