Đằng sau vẻ đẹp gợi cảm của những cô đào Hollywood là loạt bí kíp trang điểm có 1-0-2

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 04/09/2021

Vẻ đẹp in sâu vào lòng người của những cô đào này đều nhờ loạt bí kíp trang điểm độc đáo, sáng tạo mà thành.

Bên cạnh những thước phim gay cấn, màn ảnh Hollywood còn nổi tiếng với những cô đào huyền thoại về cả vóc dáng lẫn nhan sắc. Để có được vẻ đẹp in sâu vào lòng người tới cả hàng thập kỉ, những cô đào này đều áp dụng loạt bí kíp làm đẹp cực kì độc đáo, sáng tạo.

Đâu chỉ giới hạn ở mỗi trang phục, vẻ đẹp của Marilyn Monroe còn quyến rũ, gợi cảm trong từng đường nét gương mặt. Đôi môi đỏ sexy đã trở thành biểu tượng sắc đẹp gắn liền với Marilyn suốt cả chục năm qua. Để có được màu môi ấy, cô đã phải dùng tới 5 màu son khác nhau.

Tượng đài nhan sắc xứ Hollywood - Audrey Hepburn được trời phú cho đôi mắt diễm lệ, mê hoặc người nhìn. Tuy nhiên, không có cái gì là đẹp tự nhiên hết thảy. Để có được làn mi vừa dày vừa cong như búp bê, nghệ sĩ trang điểm của Audrey Hepburn đã tỉa lông mi cho cô bằng nhíp và sau đó mới chuốt mascara.

Hóa ra, từ hàng thập kỉ trước, mỹ nhân Cuốn Theo Chiều Gió, Vivien Leigh đã dùng chì kẻ để vẽ được đôi môi tràn viền tự nhiên. Cả môi được vẽ cực kì tỉ mẩn, chỉn chu. Môi trên thì cong đúng chuẩn trái tim trong khi môi dưới được vẽ tràn viền đầy gợi cảm, sang trọng.

Mỗi lần xuất hiện, Greta Garbo đều để lại ấn tượng đậm nét bằng đôi mắt sáng bóng thu hút. Để "họa" được đôi mắt này, cô đã đánh 1 lớp phấn mắt đậm màu bên dưới, bên trên bôi thêm 1 lớp mỡ khoáng bôi trơn. Lúc đó, phấn mắt nhũ tạo hiệu ứng lóng lánh chưa ra đời, vậy nên cách trang điểm này được cho là cực kì sáng tạo.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm