Đằng sau loạt váy bó sát của sao trên thảm đỏ: Bella Hadid - Elle Fanning ngất vì khó thở, Kylie Jenner xước xát, Kim Kardashian không thể ngồi

Hà Trần, Theo Trí Thức Trẻ 07:42 11/05/2022

Để có được vẻ ngoài lộng lẫy trên thảm đỏ, các ngôi sao Hollywood đã phải đánh đổi rất nhiều.

Nhắc đến các thảm đỏ thời trang lớn, người ta sẽ nghĩ ngay về các mỹ từ như váy áo lộng lẫy, trang phục cắt may thủ công cao cấp, trang điểm và làm tóc cầu kì... Tuy nhiên, đó chỉ là bề ngoài hào nhoáng mà thôi. Đằng sau những bộ cánh "chặt chém" trên thảm đỏ là những vết cứa chảy máu da thịt, là những lần người nổi tiếng ngất đi vì trang phục bó sát quá mức.

Bella Hadid

Đằng sau loạt váy bó sát của sao trên thảm đỏ: Bella Hadid - Elle Fanning ngất vì khó thở, Kylie Jenner xước xát, Kim Kardashian không thể ngồi - Ảnh 1.

Câu chuyện phía sau Met Gala 2022 mới đây đã được Bella Hadid chia sẻ trên tạp chí Interview. Nàng mẫu hôm đó diện áo corset đen bó sát o ép vòng 1. Chiếc áo ấy bó chặt đến mức khiến cô khó mà hít thở, sau đó Bella bị choáng, ngất xỉu và được dìu vào trong để nghỉ ngơi. Trong khi các ngôi sao khác tạo dáng trên thảm đỏ khoảng 20 phút thì Bella chỉ đứng trên thảm đỏ 3 phút, nhìn trái và nhìn phải duy nhất 1 lần rồi nhanh chóng bước vào cánh gà. Cô chia sẻ rằng đó là lí do cô có ít ảnh đẹp tại Met Gala năm nay.

Elle Fanning

Đằng sau loạt váy bó sát của sao trên thảm đỏ: Bella Hadid - Elle Fanning ngất vì khó thở, Kylie Jenner xước xát, Kim Kardashian không thể ngồi - Ảnh 2.

Giống với Bella Hadid, Elle Fanning tại LHP Cannes 2019 cũng từng ngất đi vì chiếc váy Prada thít chặt. Bên trong chiếc váy, "nàng tiên tím" đã phải diện 1 bộ corset siết eo siêu chặt. Điều này khiến cô không lâu sau đó đã ngất xỉu vì quá khó thở, và phải nhờ đến chị gái cùng những đồng nghiệp khác hộ tống ra ngoài.

Kim Kardashian

Đằng sau loạt váy bó sát của sao trên thảm đỏ: Bella Hadid - Elle Fanning ngất vì khó thở, Kylie Jenner xước xát, Kim Kardashian không thể ngồi - Ảnh 3.

Dù đã 3 năm trôi qua nhưng chiếc "váy ướt" của Kim Kardashian trên thảm đỏ Met Gala 2019 nhìn lại vẫn luôn ấn tượng và độc đáo. Để có được bộ cánh "chặt chém" này, Kim Kardashian phải mặc bên trong bộ đồ lót định hình cơ thể bó chặt, di chuyển cũng khó chứ chưa bàn đến chuyện hít thở. Nhiều người thậm chí còn cho rằng áo nịt ngực của Kim nhỏ và thít chặt đến nỗi nếu có ngồi xuống, cô có thể gãy xương sườn chứ chẳng chơi.

Đằng sau loạt váy bó sát của sao trên thảm đỏ: Bella Hadid - Elle Fanning ngất vì khó thở, Kylie Jenner xước xát, Kim Kardashian không thể ngồi - Ảnh 4.

"Đam mê" mặc váy bó sát của Kim Kardashian một lần nữa khiến cô rơi vào thế khó. Tại sự kiện Vanity Fair Oscar Partytháng 2/2020, cô đã diện bộ đầm archive 2003 đến từ Alexander McQueen. Mẫu đầm này chỉ có 2 chiếc duy nhất trên thế giới. Mẫu váy này quả thực rất đẹp và tinh tế, phô trọn body đồng hồ cát của Kim theo cách duyên dáng, hiện đại. Tuy nhiên, cũng vì sự bó sát ấy mà Kim không thể ngồi xuống, bất cẩn một chút là chiếc váy giá trị sẽ rách toác.

Đằng sau loạt váy bó sát của sao trên thảm đỏ: Bella Hadid - Elle Fanning ngất vì khó thở, Kylie Jenner xước xát, Kim Kardashian không thể ngồi - Ảnh 5.

Kylie Jenner

Sau Met Gala 2016, Kylie Jenner đã chia sẻ trên story câu chuyện "đau thương" đằng sau chiếc đầm cao cấp ánh bạc của Balmain, Không chỉ bó sát ở phía trên, váy còn có phần tua rua được làm bằng kim loại ở bên dưới, mỗi lần Kylie di chuyển chi tiết này sẽ cọ sát vào chân cô, khiến chân cô bị chảy máu và bầm tím. Nhìn những vết xước dài chằng chịt trên da Kylie Jenner mà thấy xót cho cô nàng, cái giá đằng sau vẻ ngoài lộng lẫy này đau đớn quá đi thôi.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dang-sau-loat-vay-bo-sat-cua-sao-tren-tham-do-bella-hadid-elle-fanning-ngat-vi-kho-tho-kylie-jenner-xuoc-xat-kim-kardashian-khong-the-ngoi-20220510120318761.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày