Lê Bống có chấp niệm rất lớn với cú xoay người kiểu búp bê Barbie, lần thứ 2 thực hiện có fail như lần đầu?

Hà Trần - Clip: Team Sự Kiện, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 09/05/2022

Tại 1 sự kiện mới đây, Lê Bống liên tiếp "cosplay" cú xoay người thần thánh.

Chiều 9/5 hôm nay, họp báo Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2022 đã chính thức diễn ra. Một khi xuất hiện là phải giật spotlight, Lê Bống hôm nay cũng không ngoại lệ. Không dừng lại ở việc tạo dáng thông thường trên thảm đỏ, cô nàng còn "chiêu đãi" dân tình 2 màn xoay người "cosplay" thí sinh Miss Grand Thailand 2022.

Không dừng lại ở việc tạo dáng chụp ảnh, Lê Bống còn chiêu đãi truyền thông màn "cosplay" xoay người thần thánh

Không phải 1 mà là 2, Lê Bống còn tiếp tục rủ thêm "bản sao Hoàng Thùy" - Lê Thanh Ngọc Quyên thực hiện cú xoay người này một lần nữa. Nếu như Lê Bống diện váy liền nữ tính yêu kiều thì Lê Thanh Ngọc Quyên lại chọn style hầm hố và cá tính. Xét về lợi thế di chuyển, Lê Bống với đôi cao gót đế xuồng rõ ràng có phần khó khăn hơn combat boots của Ngọc Quyên.

Lê Bống tiếp tục "cosplay" cú xoay người búp bê Barbie cùng "bản sao Hoàng Thùy"

Và cũng bởi tự đưa mình vào thế khó, các bước di chuyển của Lê Bống khá run và chệch choạc. Ngay từ những bước chân đầu tiên, nàng hot girl đã cho thấy việc di chuyển lung lay không chắc chắn, chứ chưa nói gì đến khoảnh khắc xoay người mô phỏng búp bê Barbie.

Nhìn kẽ sẽ thấy kỹ thuật xoay người của 2 cô nàng này hoàn toàn khác nhau. Trong khi Ngọc Quyên lấy mũi chân làm trụ, nhấc nhẹ gót chân phía sau lên rồi xoay người thì Lê Bống khi đi giày cao gót chông chênh và nặng nề lại gần như giữ nguyên giày trên mặt sàn. Chưa kể, Lê Bống hôm nay lại lần nữa chọn giày không phù hợp với size bàn chân nên mọi thứ sẽ trắc trở hơn.

Chấp niệm "cosplay" cú xoay người mô phỏng búp bê Barbie của Lê Bóng khá lớn. Chưa đầy 2 tuần trước, cô nàng từng thực hiện động tác này trên TikTok và được dân tình quan tâm. Dù là lần trước hay lần này, có thể thấy rõ Lê Bống rất cố gắng nhưng kết quả xoay người vẫn chưa hoàn toàn thành công và mượt mà.

Ảnh, video: Tổng hợp

https://kenh14.vn/le-bong-co-chap-niem-rat-lon-voi-cu-xoay-nguoi-kieu-bup-be-barbie-lan-thu-2-thuc-hien-co-fail-nhu-lan-dau-20220509164542478.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm