Đang quay video TikTok, cô gái kinh hãi tột độ phát hiện thứ rùng mình ngay sau lưng, thu hút hơn 14 triệu lượt xem

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:18 14/01/2021

Chỉ sau khi xem lại video dance cover mình vừa mới quay, cô gái mới kinh hãi phát hiện thứ rùng mình chỗ cầu thang phía sau lưng. Thậm chí, nó còn di chuyển nữa.

Vừa qua, tờ The Sun đưa tin về một video hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng TikTok. Được biết, một tài khoản có tên @chlohartx đã đăng tải video mình cover điệu nhảy đang trở thành trào lưu trên nền nhạc của bản phối lại ca khúc Toxic do ca sĩ Britney Spears trình bày. 

Trong đoạn video, có thể thấy, cô gái tập trung nhảy rất say sưa và không hề biết gì đến những thứ ở phía sau. Tuy nhiên, được biết, khi xem lại video này của mình, cô đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy thứ gì đó như một chiếc bóng màu trắng cực kì bí ẩn và ma quái ở trên cầu thang vụt qua ngay sau lưng cô. Cô đăng tải video với lời dẫn như sau: "Tôi không hề có ý định đăng cái này lên, nhưng mọi người nhìn vào chỗ cầu thang phía sau tôi ấy... Lưu ý TÔI ĐANG Ở NHÀ MỘT MÌNH." 

Đang quay video TikTok, cô gái kinh hãi tột độ phát hiện thứ rùng mình ngay sau lưng, thu hút hơn 14 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Vị trí mà chiếc bóng trắng kì quái trên cầu thang chuẩn bị vụt qua khiến nhiều người rởn da gà

Cận cảnh chiếc bóng bí ẩn chạy vụt qua sau lưng cô gái

Video lập tức thu hút hàng triệu người xem, đến nay con số đã lên tới 14 triệu lượt view chỉ sau ít ngày đăng tải. Hơn 1,5 triệu lượt thích và 40.000 lượt bình luận đã được để lại bởi vì dân tình ai cũng rùng mình với thứ nổi da gà trong video của cô gái. Nhiều người cố gắng tua đi tua lại video để xem thực sự đó là gì. Khá nhiều người tranh cãi bóng trắng kia chẳng qua là một con chó nhưng cũng gặp phải những ý kiến không đồng tình. Số khác cho rằng rất có thể là do chuyển động nhanh của tay cô gái nên lên hình sẽ gây ra ảo ảnh như vậy.

"Nhiều người cứ bảo đó là con chó nhưng thực chất đâu phải, hãy nhìn vào chiều cao của cái bóng đi!", một ý kiến tranh cãi.

"Có vẻ như bạn đang không ở nhà một mình rồi", nhiều người cố tình bông đùa.

"Theo nghĩa đen, đó chỉ là sự thay đổi nhẹ do cô ấy cử động tay. Điều tương tự đã xảy ra một vài phút trước đó nhưng nó không quá dữ dội. Đừng lo lắng quá đáng như thế", một ý kiến khẳng định bóng trắng kia không phải ma quỷ, con người hay con vật.

Đây không phải là lần đầu tiên một TikToker bắt được những khoảnh khắc khó lý giải trong video của mình. Vào tháng 10, một người phụ nữ đã vô cùng hoảng sợ sau khi hiện tượng trông có vẻ rất ma quái xảy ra đằng sau mình khi đang say sưa quay video. Trong đoạn phim do TikToker Anna Banana chia sẻ, tấm rèm phía sau cô ấy di chuyển theo lon đồ uống trên tay chính chủ khi cô đang quay đoạn video review về nó.

Video quay lại cảnh tấm rèm phía sau di chuyển như có ai đứng sau khiến nhiều người kinh hãi

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm