Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng "dính thính" nữ đồng nghiệp

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/03/2018

"Tình khúc Bạch Dương" tập 17 cho thấy càng lúc đôi vợ chồng Quyên - Quang càng lâm vào thế đối phó lẫn nhau.

Tình Khúc Bạch Dương tập 17 tiếp nối nội dung dang dở của tập trước. Theo lịch đã đặt trước, nhẽ ra Hùng (Chi Bảo) phải lên chuyến bay về Nga ngay sáng sớm nhưng hãng hàng không đã thông báo chuyến bay bị hoãn, thế là anh tranh thủ khoảng thời gian trống này để hẹn Quyên (Thanh Mai) nói chuyện. Trước đây, Quyên luôn lẩn tránh những cuộc hẹn của Hùng nhưng giờ thì đồng ý ngay. Tuy nhiên, ngay lúc Quyên và Hùng lên xe taxi thì cô lại bị con trai là Linh (Bình An) đang đi song song ở làn đường bên cạnh nhìn thấy.

Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 1.
Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 2.

Nhìn thấy cảnh mẹ thân mật với người đàn ông khác, Linh rất băn khoăn. Chỉ còn hai ngày nữa là bay, Linh tận dụng cơ hội này để đi uống bia với bố thật nhiều. Cậu tâm sự với bố về mối quan hệ đang chớm nở với cô bạn du học ở Pháp. Quang khuyên Linh nên nói thẳng chuyện này với Quyên bởi sớm muộn đó sẽ là việc mà cậu phải đối mặt. Linh hiểu bố mình muốn nói gì, nhưng cậu cũng khuyên Quang nên nói chuyện với vợ nhiều hơn. Nghĩ về hình ảnh vừa nhìn thấy trên đường, Linh không khỏi lo lắng cho hạnh phúc của bố mẹ.

Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 3.
Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 4.

Sau khi tạm biệt Quyên, Hùng đã lên máy bay để trở về Nga. Vân (Hoa Thuý) đón chào anh bằng một nụ cười niềm nở. Cô đem món quà Việt Nam mà anh mang về tặng cho cô Anna. Anna rất cảm kích trước sự chu đáo của cậu học trò cũ. Cô nhớ lại ngày xưa chuyện Vân bị sẩy thai đứa con đầu lòng do bị đầu gấu đến đòi nợ, Hùng đã đau lòng ra sao, rồi chuyện Vân vì đứng dưới tuyết bán hàng quá lâu mà bị khớp, dẫn đến không thể tiếp tục mang thai sau khi đã sinh Diệu Anh. Nghe vậy, Vân cũng cảm thấy buồn vì không thể đẻ thêm cho Hùng thêm đứa con nào nữa.

Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 5.
Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 6.

Hồi ức kinh hoàng ngày xưa

Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 7.

Trong một diễn biến khác, Quang đang ở văn phòng thì cô đồng nghiệp Đan (Minh Huyền) đem bữa trưa đến để mời anh ăn cùng. Đúng lúc này thì Quyên bước vào. Cô gọi chồng ra bên ngoài nói chuyện rồi chất vấn anh về cảnh mình vừa nhìn thấy. Mặc dù Quang đã cố thanh minh nhưng chỉ làm Quyên thêm bực dọc. Trở về cơ quan, Quyên được sếp thông báo cử sang Nga để nghiên cứu thị trường nơi đây.

Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 8.
Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 9.

Tối hôm đó, Linh về muộn do có bữa tiệc chia tay hội bạn thời cấp 3. Vừa về nhà thì cậu đã bị mẹ mắng cho một trận vì tội về muộn và uống bia. Quang đứng ra nói đỡ cho con nhưng cuối cùng chỉ làm gia đình thêm căng thẳng. Sáng hôm sau, Quyên cùng chồng ra sân bay tiễn con trai. Linh nhắn nhủ mẹ rằng hãy quan tâm và nói chuyện với bố nhiều hơn. Ngoài mặt, Quyên đồng ý để chiều lòng con nhưng ngay sau đó cô đã thể hiện thái độ xa cách với Quang. Càng lúc đôi vợ chồng càng lâm vào thế đối phó lẫn nhau.

Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 10.
Đang qua lại với tình cũ, Thanh Mai vẫn cáu gắt khi chồng dính thính nữ đồng nghiệp - Ảnh 11.

Đón xem Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm