Đang phóng băng băng, VĐV xe đạp nổi tiếng bỗng phát hiện có người đuổi sát nút sau lưng, danh tính của "kẻ bám đuổi" khiến dân mạng phải bất ngờ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 09/06/2020

Không ai ngờ một "lão nông" cùng chiếc xe đạp cà tàng lại có thể bắt kịp cua rơ Rigoberto Uran, người đang chạy với tốc độ 45 km/h.

Trong những ngày qua, VĐV xe đạp Rigoberto Uran đã tập luyện rất tích cực để chuẩn bị cho mùa giải mới. Anh thường xuyên rong ruổi trên khắp các con phố tại Antioquia (Colombia), bấm giờ rồi cùng đội ngũ của mình tính toán thành tích.

Hôm 8/6 vừa qua, Uran lại xách xe ra ngoài đường để thực hiện công việc thường ngày của mình. Tuy nhiên, lần này, anh bất ngờ chào đón một vị khách đặc biệt.

"Tôi đang chạy xe bấm giờ thì mọi người nói với tôi có ai đó đang đua sát nút phía sau. Lúc đó, tôi đang chạy với vận tốc 45 km/h", VĐV 33 tuổi chia sẻ.

VĐV xe đạp chuyên nghiệp bị một "lão nông" bám sát nút

Đang phóng băng băng, VĐV xe đạp nổi tiếng bỗng phát hiện có người đuổi sát nút sau lưng, danh tính của kẻ bám đuổi khiến dân mạng phải bất ngờ - Ảnh 1.

Người bám đuổi chỉ là một nông dân ở địa phương.

Việc Uran bị bắt kịp trong một cuộc đua xe đạp đường phố đã là một điều rất sốc. Tuy nhiên, danh tính của "kẻ bám đuổi" khi được tiết lộ còn khiến dân mạng trở nên ngỡ ngàng hơn. Theo đó, ông vốn là một nông dân tại địa phương và cũng chỉ lái một chiếc xe cà tàng, vừa đạp vừa lắc lư, chứ không hề có "hàng xịn" như Uran.

"Đây là một cuộc đua thực thụ trên đường phố", Uran mô tả.

Sau khi chứng kiến câu chuyện được cua rơ người Colombia đăng tải, dân tình đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nhân vật bí ẩn kia.

"Hãy tưởng tượng nếu Uran cũng đi một đôi giày như thế, đạp một chiếc xe nặng hơn như thế và lại còn đeo vật nặng sau lưng, anh ấy chắc sẽ khó để đạt được vận tốc đó".

"Tôi nghĩ nên cho ông ấy một chiếc xe đạp tốt hơn và gọi vào đội tuyển thôi", một CĐV hài hước.

Đang phóng băng băng, VĐV xe đạp nổi tiếng bỗng phát hiện có người đuổi sát nút sau lưng, danh tính của kẻ bám đuổi khiến dân mạng phải bất ngờ - Ảnh 2.

VĐV xe đạp Rigoberto Uran.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày