Đang ở độ cao 9000m, nữ hành khách say xỉn đấm nứt cửa sổ vì bị bạn trai "đá" khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 16/06/2020

Trước khi lên máy bay, cô gái trẻ đã uống hết 2 chai rượu mạnh dẫn tới mất kiểm soát hành động của bản thân.

Theo tờ Daily Mail, một nữ hành khách ở Trung Quốc đã bị bắt sau khi có hành vi đập cửa sổ khi máy bay đang ở độ cao 30.000 feet (tương đương với 9.100 m).

Vụ việc xảy ra sau khi nữ hành khách 29 tuổi say xỉn và quậy phá trên chuyến bay. Theo phía cảnh sát thông tin, cô gái này do có chuyện không vui nên đã uống hết 2 chai rượu mạnh, vì thế mới xảy ra hành động đập cửa sổ của máy bay, điều khiến chiếc Airbus A320 buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Cửa sổ máy của máy bay bị nứt vỡ sau cú đấm của nữ hành khách say xỉn.

Trong đoạn video mới được cảnh sát công bố, cô gái họ Li đã được một số người đến an ủi và trấn tĩnh khi phát hiện nữ hành khách này đang khóc nức nở. Nhưng bất thình lình, cô Li ra tay đánh mạnh vào cửa sổ bên cạnh ghế ngồi khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt.

Được biết, cô gái đã uống 250 ml rượu để "giải sầu" sau khi bị bạn trai nói lời chia tay. Loại rượu mà cô Li uống là rượu trắng truyền thống có nồng độ cồn từ 35 - 60%.

Đang ở độ cao 9000m, nữ hành khách say xỉn đấm nứt cửa sổ vì bị bạn trai đá khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 2.

Cô Li đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi phá hoại phương tiện giao thông công cộng.

Vì sự cố này mà chuyến bay từ Xining tới Yangcheng sau khi đi được nửa chặng đường đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Theo phía cảnh sát thông tin, không có ai bị thương ngoài việc cửa sổ của máy bay bị nứt nghiêm trọng. Cô Li sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội phá hoại phương tiện giao thông công cộng. Theo luật pháp Trung Quốc, nữ hành khách có thể đối diện với án tù từ 3 cho đến 10 năm.

Khoảnh khắc nữ hành khách say xỉn đấm mạnh vào cửa sổ máy bay ở độ cao hơn 9.000 m.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm