Đang ở biệt thự 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm dinh thự khủng không kém đầu năm mới

AN, Theo Helino 09:45 30/01/2020

Vợ chồng Vũ Thu Phương cũng cùng các con chuyển qua sống tại căn biệt thự mới tậu này từ đầu năm mới 2020.

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 này, gia đình Vũ Thu Phương đã chuyển sang căn biệt thự mới tậu ở TP.HCM để đón năm mới. Mới đây, những hình ảnh về mọi ngóc ngách trong căn biệt thự đã được nữ siêu mẫu chia sẻ và lập tức làm bạn bè, khán giả phải trầm trồ vì vừa sang trọng, vừa tiện nghi, bề thế. Ngoài không gian phía trong được bày trí tỉ mỉ, phía ngoài biệt thự còn có hồ bơi riêng và một khu vườn treo được sắp xếp rất đẹp mắt để thư giãn.

Được biết trước đó gia đình Vũ Thu Phương sống trong căn biệt thự với diện tích 900 mét vuông, được bố trí 3 vòng bảo vệ tại Quận 2, TP.HCM. Bên trong có 10 phòng để sử dụng với 4 phòng ngủ, phòng ngủ master siêu lớn (160m2), 1 phòng bếp lớn, 1 phòng khách gia đình, 1 phòng chơi lớn, 1 phòng học, 1 phòng thờ, 1 phòng sauna, spa, 2 phòng kho, 1 phòng bảo vệ, vườn thủy canh trên sân thượng. Tuy nhiên hiện vợ chồng cô đã cho thuê căn biệt thự đó để chuyển sang căn biệt thự mới này.

Đang ở biệt thự có 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm biệt thự mới sang trọng không kém vào đầu năm mới  - Ảnh 1.
Đang ở biệt thự có 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm biệt thự mới sang trọng không kém vào đầu năm mới  - Ảnh 2.
Đang ở biệt thự có 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm biệt thự mới sang trọng không kém vào đầu năm mới  - Ảnh 3.

Biệt thự mới nhà Vũ Thu Phương rất rộng rãi, được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên nội thất lại được sử dụng tông màu trầm để tạo cảm giác ấm cúng hơn.

Đang ở biệt thự có 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm biệt thự mới sang trọng không kém vào đầu năm mới  - Ảnh 4.

Phía ngoài căn biệt thự còn có cả khu vườn treo để thư giãn.

Đang ở biệt thự có 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm biệt thự mới sang trọng không kém vào đầu năm mới  - Ảnh 6.

Vào ngày Tết, căn biệt thự được trang trí ngập hoa tươi, từ hoa mai, hoa đào, hoa cúc... đều có đủ.

Đang ở biệt thự có 3 vòng bảo vệ, vợ chồng Vũ Thu Phương lại tậu thêm biệt thự mới sang trọng không kém vào đầu năm mới  - Ảnh 7.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Vũ Thu Phương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm