Đang ngủ cùng bố mẹ, bé gái 5 tuổi Ấn Độ bị bắt cóc, sát hại dã man

Tuấn Anh, Theo An ninh Thủ đô 11:54 13/02/2019

Một bé gái 5 tuổi đã bị bắt cóc, cưỡng hiếp và sát hại ở thành phố Mumbai của Ấn Độ - vụ mới nhất trong một loạt các vụ tấn công tình dục nhằm vào phụ nữ và bé gái gây chấn động nước này.

Bé gái bị bắt cóc trong khu phố Mahim ở Mumbai vào sáng sớm 7-2 khi em đang ngủ với bố mẹ và 3 anh chị của mình trong một lán vỉa hè.

Quan chức cảnh sát Mumbai Vikram Deshmane nói rằng cha mẹ bé đã trình báo cảnh sát sau khi phát hiện con gái họ mất tích. Thi thể bé gái được tìm thấy ngay sau đó trên lề đường gần đó.

Đang ngủ cùng bố mẹ, bé gái 5 tuổi Ấn Độ bị bắt cóc, sát hại dã man - Ảnh 1.

Người dân Ấn Độ biểu tình phản đối tình trạng hiếp dâm gia tăng

Kết quả khám nghiệm tử thi xác nhận bé gái đã bị cưỡng hiếp.

Deshmane cho biết các cuộc điều tra ban đầu cho thấy chỉ có một đối tượng liên quan. Cảnh sát đang kiểm tra camera giám sát của các tòa nhà gần đó để phục vụ công tác điều tra vụ án.

Trong những năm gần đây, số vụ cưỡng hiếp phụ nữ và trẻ em gái ở Ấn Độ ngày càng gia tăng. Vụ cưỡng hiếp tập thể nữ sinh viên 23 tuổi trên xe buýt ở New Delhi năm 2012 khiến nạn nhân tử vong đã gây phẫn nộ dư luận nước này. 4 đối tượng tham gia vụ cưỡng hiếp đã bị kết án treo cổ, 1 tên tự sát trong tù năm 2013 còn 1 đối tượng ở tuổi vị thành niên đã bị kết án 3 năm tù giam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm