Dáng ngồi nhìn thôi là thấy mỏi của Thùy Tiên khiến dân mạng cười bò, hoá ra làm Hoa hậu cũng khổ quá

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 02/03/2022

Nhìn dáng ngồi lầy lội của Thùy Tiên, ai nấy đều không nhịn được cười.

Là đại diện cho cái đẹp và được công chúng công nhận nên mỗi khi xuất hiện, các Hoa hậu luôn gắn liền với hình ảnh chỉn chu, tươm tất và lộng lẫy nhất. Nhưng đâu có ai nói là Hoa hậu thì không được phép nhây hay lầy lội? Có thể nói, đôi khi tính cách hài hước ấy lại mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự gần gũi cho người hâm mộ. Đơn cử là hình ảnh mới nhất của Thùy Tiên.

Trên kênh TikTok xấp xỉ 1 triệu người theo dõi, Thùy Tiên gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hậu trường cực vui nhộn. Nhìn bối cảnh có thể đoán ra nàng Hậu quốc tế đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trong một layout xinh xỉu. Tuy nhiên, điều khiến dân tình phải bàn tán không phải là nhan sắc của Thùy Tiên mà lại là dáng ngồi lầy lội của cô. Có lẽ vì chiếc ghế khá thấp khiến mỹ nhân sinh năm 1998 không thể tạo dáng đủ điểm thanh lịch như thường thấy. Cách chéo chân lộn ngược lộn xuôi, bất quy tắc của Thùy Tiên khiến ai nấy lần đầu lướt qua cũng giật mình. Nhiều người cũng cảm thán thay nàng Hậu rằng "chân dài quá cũng khổ". Trước pha tấu hài cực mạnh đến từ vị trí của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, người hâm mộ chỉ biết bó tay và được phen cười nghiêng ngả.

Khoảnh khắc lầy lội của Thùy Tiên, chân dài quá cũng khổ là đây mà!

Cười xỉu trước dáng ngồi bị trừ hết 10 điểm thanh lịch của Thùy Tiên, thì ra làm Hoa hậu cũng có nỗi khổ riêng! - Ảnh 5.

Tính cách hài hước có phần lầy lội của mình, Thùy Tiên không ít lần khiến người hâm mộ cười nghiêng cười ngả

Clip: missgrand2021.thuytien, Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/dang-ngoi-nhin-thoi-la-thay-moi-cua-thuy-tien-khien-dan-mang-cuoi-bo-hoa-ra-lam-hoa-hau-cung-kho-qua-20220302150300474.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm