Đang mừng húm vì tưởng gặp được "mối ngon", chàng trai choáng váng khi diện kiến dung nhan thật của bạn gái qua mạng

M416, Theo Helino 15:20 26/07/2019

Dù vẫn biết hẹn hò qua mạng nhiều rủi ro nhưng chàng trai trong câu chuyện này vẫn vô cùng shock khi biết mình lại chính là "nạn nhân" của một cú lừa tương tự.

Hẹn hò qua mạng bây giờ thú thực chẳng phải chuyện gì quá xa lạ. Ở cái thời đại mà công nghệ phát triển, người ta có thể làm quen và tiếp cận với nhau nào là qua game, nào là qua các ứng dụng trò chuyện, kết bạn... Thế nên, việc bạn có một cô bạn gái hay quen một anh bạn trai online cũng bình thường thôi.

Tuy nhiên, cái gì trên mạng thì cũng dễ dính phải rủi ro. Mua hàng qua mạng cũng vậy mà hẹn hò qua mạng cũng thế. Bởi vậy, hãy cứ luôn chuẩn bị sẵn tinh thần, đừng như anh chàng trong câu chuyện dưới đây, mơ mộng nhiều để rồi tới lúc gặp nữ thần trong lòng thì lăn đùng ngã ngửa ra vì trông cô chẳng hề giống như tưởng tượng.

Đang mừng húm vì tưởng gặp được mối ngon, chàng trai choáng váng khi diện kiến dung nhan thật của bạn gái qua mạng - Ảnh 1.

Bài tâm sự kể về trải nghiệm hẹn hò của nam thanh niên khiến cư dân mạng dở khóc dở cười

Chuyện là nam thanh niên tới từ Trung Quốc này có làm quen và yêu đương qua mạng với một cô gái. Phút ban đầu, anh chàng bị thu hút bởi giọng nói dễ thương của cô. Sau khi trao đổi ảnh, anh chàng càng trở nên "xoắn xuýt" hơn khi thấy gương mặt đáng yêu, xinh xắn của người đang ngày ngày trò chuyện cùng mình. Dần dà, hai người quyết định hẹn hò qua mạng. Được một thời gian, vì nóng lòng muốn biến mối quan hệ này trở nên chính thức, chàng trai hẹn cô gái ngoài đời.

Đang mừng húm vì tưởng gặp được mối ngon, chàng trai choáng váng khi diện kiến dung nhan thật của bạn gái qua mạng - Ảnh 2.

Một trong những tấm hình xinh xắn cô gái gửi cho chàng trai trước đó

Ôm trong lòng bao dự định, bao chờ mong vì sắp được gặp cô gái xinh xắn của đời mình, ai ngờ đâu giây phút được diện kiến cô cũng là giây phút chàng trai nghe được trái tim mình vỡ đôi. Bởi vì ôi thôi, trước mặt anh chàng nào có nữ sinh bầu bĩnh, cute như hot girl nào, chỉ có một cô nàng trông khá thô kệch với nước da ngăm đen, ăn mặc thì tuềnh toàng. 

Đang mừng húm vì tưởng gặp được mối ngon, chàng trai choáng váng khi diện kiến dung nhan thật của bạn gái qua mạng - Ảnh 3.

Còn đây là nhan sắc thật của cô ngoài đời...

Chưa hết, vì trước đó cô gái nói run nên không dám gặp chàng trai một mình mà kéo theo cả phòng kí túc xá tới. Ai nấy đều khá vô tư và ăn uống tự nhiên. Vì giữ phép lịch sự nên dù rất shock và thất vọng, chàng trai vẫn gượng cười thanh toán toàn bộ bữa ăn. Tuy nhiên, buổi hẹn đầu tiên của hai người cũng là buổi hẹn cuối cùng.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, phản ứng của cư dân mạng thì cũng như mọi lần. Một số tỏ vẻ an ủi và đồng cảm với chàng trai vì phải ăn cú lừa đau điếng. Một số khác thì khăng khăng với quan niệm, vẻ đẹp bên trong quan trọng hơn ngoại hình, chàng trai không nên vì cô gái không xinh mà hắt hủi rồi chia tay phũ phàng với cô như thế.

Vậy còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về trường hợp này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm