Đang mơ màng với "hạt bụi nào", Quỳnh Anh Shyn - Linh Ngọc Đàm cùng dàn celeb "hoá kiếp" sang style giật điên đảo chả hiểu kiểu gì?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 21/03/2021

Quỳnh Anh Shyn, Linh Ngọc Đàm cùng nhiều nghệ sĩ nhanh tay bắt trend "Hạt bụi nào".

Bạn biết gì chưa, trên MXH TikTok hiện đang lan truyền một chiếc trend mới toanh được giới trẻ đua nhau "bắt" nhiệt tình đấy. Cập nhật ngay thôi bạn ơi!

Tạm gọi chiếc trend này là trend "Hạt bụi nào" vậy. Các clip được quay có độ dài khoảng chừng 10 đến 12 giây thôi nhưng vui hết nấc. Vài giây đầu sẽ là giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thế nhưng chỉ lúc sau đã quay ngoắt 180 độ, nhạc bỗng dưng "giật" điên đảo khiến ai cũng nhảy theo đảo điên. Một điểm nhấn nổi bật của chiếc trend này chính là pha hất kính ngay tại điểm giao giữa 2 đoạn nhạc. Trend hất kính thì có lâu rồi nhưng quả nhiên là cứ có nhạc giật nào hợp hợp, là dân tình lại lôi cái kính ra "bắt trend" vừa nhanh vừa tiện vừa hay.

Hiện tại, các celeb đã kịp thời bắt trend có Quỳnh Anh ShynLinh Ngọc Đàm, Trọng Hiếu, Emma Nhất Khanh, Yaya Trương Nhi và 2 thành viên nhóm SGO48 là Anna và Xuân Ca.

Quỳnh Anh Shyn và Linh Ngọc Đàm bắt trend "Hạt bụi nào"

Emma Nhất Khanh và Trọng Hiếu bắt trend "Hạt bụi nào"

Yaya Trương Nhi bắt trend "Hạt bụi nào"

2 thành viên của SGO48 bắt trend "Hạt bụi nào"

Hot TikToker Quỳnh Bùi bắt trend "Hạt bụi nào"

Bạn nghe câu hát "Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi" vang lên nhẹ nhàng, sâu lắng thì có nhận ra được đây là bài hát gì không? Vâng, đó là ca khúc Cát Bụi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác và được trình bày bởi nữ ca sĩ Khánh Ly. Thay vì là nhạc buồn, giới trẻ đổi "tông" sang nhạc vui hết nấc với phiên bản remix.

Cát Bụi - Khánh Ly

Một số bình luận của netizen về trend "Hạt bụi nào":

- Tôi đã hết hồn khi xem clip này.

- Cát Bụi phiên bản remix cơ à?

- Tưởng hát bolero sướt mướt, ai ngờ nhạc giật đùng đùng.

- Đeo kính kiểu này trông ngầu hết cỡ.

- Đeo kính đen vào thì nhảy gì chẳng ngầu.

- Đây là bài Cát Bụi của cô Khánh Ly.

- Tập tành rồi "đu trend" thôi các bác ơi.

- Clip này vui nha!

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm