Đang lái xe buýt, tài xế bỗng hét lớn đuổi tất cả xuống xe khiến hành khách phẫn nộ nhưng hình ảnh sau đó của ông lại gây xót xa hơn cả

Yu, Theo Helino 09:53 16/10/2019

Một người tài xế đột nhiên cho xe dừng lại rồi đuổi hết hành khách đang ngồi trên xe. Hành động này lại được dư luận đánh giá cao và ủng hộ.

Ngày 5/10 vừa qua, trên một tuyến xe buýt ở thị trấn Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một người tài xế đột nhiên dừng xe rồi đuổi hết hành khách. Ngay sau đó, người tài xế choáng váng một lúc rồi ngất đi. Những người xung quanh nhanh chóng đưa ông tới bệnh viện.

Người tài xế tên Bành Kiến Quân, ngày hôm đó, khi đang lái xe thì ông có triệu chứng xuất huyết não. Biết tình hình sức khoẻ của mình đang không ổn, không thể tiếp tục lái xe, ông quyết định dừng xe ngay lập tức.

Đang lái xe buýt, tài xế bỗng hét lớn đuổi tất cả xuống xe khiến hành khách phẫn nộ nhưng hình ảnh sau đó của ông lại gây xót xa hơn cả - Ảnh 1.

Biết bản thân rơi vào tình trạng mất kiểm soát, người tài xế quyết định dừng xe để đảm bảo an toàn cho những vị khách.

Tiếp nhận phỏng vấn, vợ của Bành Kiến Quân cho biết, lúc bắt đầu hoa mắt chóng mặt, ông đã gọi điện thoại về cho gia đình qua wechat. Qua cuộc gọi đó, bà nghe được tiếng ông hét lớn: "Xuống hết đi, tôi không chạy xe nữa". Lúc đó bà đã biết chắc chắn ông đang gặp chuyện gì đó.

Đang lái xe buýt, tài xế bỗng hét lớn đuổi tất cả xuống xe khiến hành khách phẫn nộ nhưng hình ảnh sau đó của ông lại gây xót xa hơn cả - Ảnh 2.

Vợ Bành Kiến Quân cho biết, trong cuộc gọi về cho gia đình, ông chỉ nói được một câu: "Trung tâm huyết học".

Sau khi thấy phản ứng kỳ lạ của người tài xế, nhiều người khách đã rất tức giận. Trong lúc các vị khách lần lượt xuống xe, Bành Kiến Quân liên tục vật vã, nằm gục trên tay lái. May mắn là một người đồng nghiệp đã kịp thời đưa ông đến bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán ông bị xuất huyết não, hiện tại Bành Kiến Quân vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm tính mạng.

Đang lái xe buýt, tài xế bỗng hét lớn đuổi tất cả xuống xe khiến hành khách phẫn nộ nhưng hình ảnh sau đó của ông lại gây xót xa hơn cả - Ảnh 3.

Người tài xế tốt bụng nằm gục trên tay lái, không thể gượng dậy nổi.

Đang lái xe buýt, tài xế bỗng hét lớn đuổi tất cả xuống xe khiến hành khách phẫn nộ nhưng hình ảnh sau đó của ông lại gây xót xa hơn cả - Ảnh 4.

May mắn là ông đã được một người đồng nghiệp phát hiện và kịp thời đưa đến bệnh viện.

Sau khi xem hết đoạn video về người tài xế Bành Kiến Quân, cộng đồng mạng cầu chúc ông gặp bình an và dành hết lời khen ngợi: "Đúng là một người có trách nhiệm với hành khách và với chính mình", "Đây là một con người có trách nhiệm nhất, cầu nguyện cho người tốt một đời bình an",...

(Nguồn: Pear Video)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày