Quan tài đột nhiên phát ra giọng nói giữa đám tang, người thân rơi vào cảnh vừa khóc vừa cười trước độ "lầy" của người quá cố

Nhật Thành, Theo Helino 19:51 15/10/2019

Một người đàn ông Ireland dù đã mất, nhưng trước đó vẫn quyết định phải troll tất cả những người đến dự đám tang của mình.

Được biết, Shay đã chết vào ngày 8 tháng 10 sau khi quãng thời gian dài chống chọi với bệnh tật và ông đã lên kế hoạch để troll những người tham dự đám tang của ông. Video này được chia sẻ bởi Kênh thông tin của hội cựu chiến binh quân đội Irish, họ đã đăng tải như sau: "Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí, người anh em của chúng ta, Shay Bradley đã về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhân danh các thành viên của IDFVA, chúng tôi xin được chia buồn với Anne và gia đình. Mong Shay sớm yên nghỉ."

Cú lừa từ dưới quan tài khiến ai tham dự đám tang cũng phải phì cười

Shay Bradley, được chôn ở Kilmanagh, Leinster, Ireland, trong khi bạn bè và gia đình của ông đang đứng xung quanh mộ của ông thì bất ngờ giọng nói của Shay được phát ra từ quan tài của ông. Lúc nghe được giọng nói của người cựu quân nhân quân đội Ireland này thì mọi người đã không khỏi bật cười.

Giọng nói phát ra từ quan tài: "Xin chào, hey... có ai không? Đưa tôi ra ngoài". Kèm theo những tiếng hét này là tiếng gõ quan tài: "Tôi đang ở đâu thế này? Cho tôi ra ngoài, trong này tối quá... Ê đó là giọng của đức cha à? Này tôi nghe thấy đấy nhé! Tôi! Shay đây, đang nằm trong quan tài chứ không phải ở trước mặt các người đâu, tôi chết rồi."

"Hello hello... mọi người, tôi chết rồi, tôi chỉ muốn nói lời từ biệt mọi người thôi, chào mọi người tôi đi." - Shay hát lên.

Quan tài đột nhiên phát ra giọng nói giữa đám tang, người thân rơi vào cảnh vừa khóc vừa cười trước độ lầy của người quá cố - Ảnh 2.

Không khí tang lễ đã bớt đau buồn, tang tóc hơn

Con gái của ông Shay cho biết những lời nhắn này đã được thu âm trước khi cha của cô qua đời, và được phát thông qua một cái loa đặt ở dưới mộ. Nhận xét về cha mình, cô nói: "Ông ấy muốn làm cho mọi người cười thật nhiều. Cái chết là điều không thể tránh khỏi, ông ấy không muốn mọi người phải chịu cảnh tang thương, đau buồn về cái chết của mình. Bố tôi thật là một người tuyệt vời."

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm