Hay tin người yêu 8 năm sắp lấy chồng, thanh niên lầy lội ngồi trước nhà tuyệt thực đến khi cưới được nàng mới thôi

Duy Vu, Theo Helino 15:07 06/06/2019

Dù bị gia đình bạn gái cũ phản đối kịch liệt, chàng trai Ấn Độ si tình Ananta vẫn làm nên điều không tưởng sau khi tuyệt thực đến nguy hiểm tính mạng.

Đối với nhiều người, nhất là đàn ông, tuyệt thực trước cửa nhà người yêu cũ không hẳn là một cách hay để giành lại thứ tình cảm đã mất khi xưa. Nhưng đối với trường hợp của chàng trai Ấn Độ si tình Ananta Burman, sống ở vùng Tây Bengal này lại khác.

Anh cùng bạn gái cũ Lipika đã từng ở trong một mối quan hệ ổn định suốt 8 năm ròng rã, cho đến thời gian gần đây, cô bất ngờ cắt đứt mọi liên lạc với anh. Bị chặn số, chặn cả tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chàng Ananta hiểu rằng "đã có gì đó sai sai". Lần mò tìm hiểu, anh phát hiện ra rằng gia đình Lipika đã đồng ý gả con gái cho người đàn ông khác.

Không chấp nhận đánh mất bạn gái 8 năm dễ dàng như vậy, Ananta quyết định thực hiện một kế hoạch táo bạo vào Chủ Nhật (ngày 2/6) vừa qua: Tuyệt thực trước cửa nhà Lipika đến khi "nàng" chịu cưới mình mới thôi.

Hay tin người yêu 8 năm sắp lấy chồng, thanh niên lầy lội ngồi trước nhà tuyệt thực đến khi cưới được nàng mới thôi - Ảnh 1.

Chàng trai si tình Ananta quyết định tuyệt thực để giành lại người yêu cũ.

Chưa hết, Ananta còn cầm theo biểu ngữ viết tay với dòng chữ "Trả lại 8 năm cho tôi!" khiến người đi đường không khỏi bất ngờ. Biết chuyện tình éo le của Ananta, người dân bèn xúm lại ủng hộ nhiệt liệt. Gia đình hôn phu của Lipika cũng sớm biết chuyện, vội vàng tới nhà cô cùng cảnh sát nhằm xua đuổi Ananta.

Trái ngược lại với phản ứng gay gắt từ phía "địch thủ", Ananta vẫn tiếp tục tuyệt thực. Đến khi tình trạng sức khỏe của anh xấu đi rõ rệt, Ananta mới buộc phải buông xuôi mà tới bệnh viện. Tuy nhiên, tại đây, anh chàng này vẫn không chịu ăn, buộc người dân địa phương phải can thiệp, đề nghị gia đình Lipika hủy bỏ hôn ước với người đàn ông kia để cứu lấy tính mạng Ananta.

Và rồi điều kỳ diệu không tưởng đã xảy đến, Lipika đã thực sự nghe theo tiếng gọi của trái tim và chấp nhận cưới bạn trai cũ, hủy bỏ hôn lễ với người chồng sắp cưới. Gia đình Lipika cũng đành thuận theo ý con và lời khuyên của dân cư địa phương, tức tốc chuẩn bị để con gái làm đám cưới với "thanh niên ăn vạ" kia.

Hay tin người yêu 8 năm sắp lấy chồng, thanh niên lầy lội ngồi trước nhà tuyệt thực đến khi cưới được nàng mới thôi - Ảnh 2.

Cuối cùng, Ananta đã nhận cái kết đẹp không tưởng với người mình yêu thương, chỉ nhờ ý chí sắt đá và tình yêu nồng cháy của mình.

Theo OddittyCentral

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm