Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần mách nhỏ “tuyệt chiêu” giúp con chơi vui mà không mất nhịp học tập hè này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/06/2023

Nếu các bậc phụ huynh đang đắn đo lựa chọn rất nhiều hoạt động cho các con mùa hè này, hãy để Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần "mách nhỏ" những hoạt động bổ ích.

Cũng như nhiều gia đình Việt khác, các sao Việt đang rục rịch lên kế hoạch hè cho con để đảm bảo con vẫn chơi vui và không bị "mất nhịp" học tập khi quay trở lại trường lớp.

Nhiều người chọn cho con học online theo sở thích hay tranh thủ nâng cao kiến thức tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng. Elly Trần, Thanh Thuý và gia đình Đăng Khôi cũng không ngoại lệ.

Đăng Khôi cho con lựa chọn theo sở thích

"Ken và Đăng Anh đều có đam mê với lập trình nhưng trong năm học các con cần ưu tiên những môn học khác hơn, việc học lập trình cũng vì đó mà gác lại. Tới hè này, Khôi quyết tâm cho con theo học" - Đăng Khôi chia sẻ.

Ngày nay, các con có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với công nghệ như trò chơi điện tử, chương trình TV hay nhiều cuộc thi sáng tạo thú vị để kích thích đam mê tìm tòi. Các con có thể học lập trình ngay từ cấp 1 thông qua các bài học về tư duy logic, game sáng tạo ở cấp độ đơn giản tới phức tạp.

"Việc học ở ngoài giữa thời tiết nắng nóng khiến cả mẹ Thuỷ Anh và hai bé đều mệt nên vợ chồng mình quyết định cho con học online tại Marathon Education vì chương trình khá phù hợp và tình hình học tập được báo về cho mẹ ngay sau mỗi buổi học".

Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần mách nhỏ “tuyệt chiêu” giúp con chơi vui mà không mất nhịp học tập hè này - Ảnh 1.

Đây cũng là yếu tố then chốt giúp khoá học Lập trình tại Marathon Education đang thu hút hàng ngàn học sinh trên cả nước. Ngoài việc thiết kế bài học chi tiết, giúp con đạt đầu ra mong muốn, Marathon Education còn giúp ba mẹ "nhẹ gánh" lo toan khi chỉ cần học ở nhà hay vừa đi du lịch vừa học online, con cũng có thể giỏi, mẹ an tâm. Một mùa hè bổ ích và vẫn có nhiều niềm vui, chủ động thời gian nếu lựa chọn học tập cùng Marathon Education.

Elly Trần chọn nâng cao tiếng Anh cho con

Có con đang theo học tại trường quốc tế với nhịp độ sử dụng ngoại ngữ dày đặc và ngày càng khó theo cấp độ học, Elly Trần lựa chọn nâng cao tiếng Anh cho con trong 3 tháng hè. Thay vì chọn các lớp học trực tiếp và để tiết kiệm thời gian, mẹ Elly Trần chọn lớp tiếng Anh online tại Marathon Education để Cadie học tập ngay tại nhà

Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần mách nhỏ “tuyệt chiêu” giúp con chơi vui mà không mất nhịp học tập hè này - Ảnh 2.

"Các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh tại Marathon Education đều là giáo viên bản xứ chuẩn quốc tế. Dù nói tiếng Anh từ nhỏ nhưng muốn học bài bản hơn, Cadie cần có sự hướng dẫn chi tiết, tận tình của giáo viên. Elly cảm thấy rất tin tưởng và yên tâm vì có thể theo sát quá trình học tập của con" - Elly Trần chia sẻ.

Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần mách nhỏ “tuyệt chiêu” giúp con chơi vui mà không mất nhịp học tập hè này - Ảnh 3.

Với Elly Trần, các con luôn là nhất nên Elly Trần sẽ dành những điều tốt nhất để con về đích dẫn đầu trên hành trình học tập.

Thanh Thuý không tạo áp lực cho con

Về phía Thanh Thuý, cô cho rằng học tập là con đường vững chắc giúp con đi đến thành công.

"Khi trò chuyện với con, Cà phê có chia sẻ là có nhiều kiến thức ở trường chưa kịp hiểu hết, Thuý lo lắng lắm vì sợ con cảm thấy áp lực nếu không theo kịp bài học. Như bất kỳ người mẹ nào, khi chọn nơi học tập phụ đạo thêm cho con mình, Thuý phải cân nhắc rất kỹ lưỡng và Thuý tin tưởng chọn Marathon Education, nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Thuý càng vui hơn nữa khi Cà Phê rất hào hứng với hình thức học tập online này và tiến bộ từng ngày"

Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần mách nhỏ “tuyệt chiêu” giúp con chơi vui mà không mất nhịp học tập hè này - Ảnh 4.

Tại Marathon Education, con được cam kết 8+ cho tất cả các môn học chính quy theo chương trình của Bộ Giáo Dục. Để làm được điều này, Marathon Education đánh giá năng lực đầu vào của các em học sinh với lộ trình học tập xây dựng hiệu quả cho từng cá nhân. Hơn nữa, yếu tố con người luôn được chú trọng từ đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, thầy cô giáo chất lượng từ các trường chuyên với nhiều năm kinh nghiệm, đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả vượt bậc và dẫn đầu.

Đăng Khôi, Thanh Thuý, Elly Trần mách nhỏ “tuyệt chiêu” giúp con chơi vui mà không mất nhịp học tập hè này - Ảnh 5.

Con sẽ là nhất ở bất cứ đâu con tới và tự tạo nên điểm sáng trên hành trình học tập của mình cùng Marathon Education.


Marathon Education là nền tảng học tập trực tuyến, tương tác trực tiếp với giáo viên dành cho học sinh cấp 1,2,3 và cả người lớn.

Đồng hành cùng những nhân tài trong hành trình bứt phá, biến ước mơ chinh phục những miền tri thức mới trở thành hiện thực, Marathon Education dành tặng trị giá lên đến gần 5 tỷ đồng dành cho học sinh ưu tú trúng tuyển vào Harvard và các trường đại học danh tiếng thuộc IVY League, Stanford, MIT và theo học tại Marathon Education. Thông tin chi tiết xem tại Website Con là nhất để không bỏ lỡ cơ hội dẫn đầu với học bổng Con là nhất!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm