Đăng Khôi mong muốn cầu hôn bà xã Thủy Anh lần nữa vào kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Hiểu Thiên/ VTC News, Theo VTC News 11:20 15/11/2022

Đăng Khôi cảm ơn bà xã Thủy Anh đã đồng hành suốt 9 năm qua và mong muốn được cầu hôn thêm lần nữa vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm sau.

Vừa mới đây, nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Đăng Khôi đã bày tỏ sự ngọt ngào và tình yêu với bà xã trên trang cá nhân. Đăng Khôi chia sẻ: "Kỷ niệm 9 năm ngày cưới 13/11/2013 - 13/11/2022. Có một người vợ, một người bạn, một người tri kỷ như em thì cuộc đời này đủ rồi. Chúng ta chúc nhau càng về sau càng thêm rực rỡ và hạnh phúc nhé".

Đăng Khôi mong muốn cầu hôn bà xã Thủy Anh lần nữa vào kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 2.

Đăng Khôi hạnh phúc cùng hôn nhân với bà xã Thủy Anh

Đi kèm đó là những hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng trong dịp kỷ niệm ngày cưới. Ngoài ra, Đăng Khôi cũng đăng thêm một bài viết mới, nói lên tâm sự của mình sau 9 năm chung sống cùng bà xã Thủy Anh.

Đăng Khôi mong muốn cầu hôn bà xã Thủy Anh lần nữa vào kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 3.

Thủy Anh hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Đăng Khôi bày tỏ mong muốn của mình là muốn cầu hôn Thủy Anh thêm lần nữa, và muốn ngắm bà xã một lần nữa mặc váy cưới trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm sau.

"Ước gì mình có thể mãi dựa dẫm, được cô ấy lo lắng, quan tâm và nuôi ăn cả đời. Giấc mơ màu hồng này không biết có được không em nhỉ? Năm sau kỉ niệm 10 năm cho anh cầu hôn em lần nữa, được ngắm em mặc đồ cô dâu lại nha".

Đăng Khôi mong muốn cầu hôn bà xã Thủy Anh lần nữa vào kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 4.

Suốt 9 năm qua, cả hai vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoàn cảnh

Trước sự ngọt ngào của Đăng Khôi dành cho Thủy Anh, nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi trong dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

- "Chúc vợ chồng anh chị trăm năm hạnh phúc nhé ạ!".

- "Hôm nay Facebook của em cũng nhắc nhở về ngày hạnh phúc của anh. Em chúc gia đình anh chị luôn hạnh phúc và bình an. Yêu thương anh chị nhiều ạ!".

- "Mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé anh chị ơi! Chúng em luôn ngưỡng mộ tình cảm của anh chị dành cho nhau".

Đăng Khôi mong muốn cầu hôn bà xã Thủy Anh lần nữa vào kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 5.

Đăng Khôi - Thủy Anh được mệnh danh là cặp đôi "Trai tài - gái sắc"

Đăng Khôi và Thủy Anh là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Gần 10 năm chung sống cùng nhau, lúc nào Đăng Khôi và Thủy Anh cũng luôn thể hiện những điều ngọt ngào nhất mà cả hai dành cho nhau.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm