Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi "Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/09/2018

Sau thành công của mùa 1 “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017”. Đặng Gia Bena – Nhà sáng lập cuộc thi tiếp tục hành trình tìm kiếm những nữ doanh nhân "Sắc – Tâm – Tầm – Tài" để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân Việt 2018. Được biết cuộc thi năm nay có kịch bản hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

Các thí sinh của cuộc thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng người mẫu Doanh nhân đất Việt 2018 do Hãng truyền thông Topstar kết hợp CHARICE Corporation Washington USA tổ chức tối ngày 11/9 tại nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng.

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 1.

Đêm chung kết đầy thành công của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mùa 2

Trong suốt chặng đường ấy, cuộc thi đã trải qua nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như  họp báo ra mắt, đêm bán kết tại Công viên Biển Đông, các hoạt động xã hội, thiện nguyện, đặc biệt là buổi Catwalk lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên cây cầu Vàng Bà Nà Hills… Tất cả đã phần nào để lại nhiều dư vị, ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nói chung, người dân tại thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 2.

Dàn BGK quyền lực trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 11.9 vừa qua

Phát biểu khai mạc đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cho biết: “Đây là lần thứ 2 liên tiếp mà Hãng truyền thông Topstar kết hợp với tập đoàn Charice Corporation tổ chức sân chơi Nữ hoàng Người mẫu Doanh nhân đất Việt. Từ lần tổ chức đầu tiên năm 2017, đất và người Đà Nẵng đã để lại nhiều dư vị tốt đẹp, đó cũng chính là nguyên nhân để chúng tôi tiếp tục tổ chức vòng chung kết tại thành phố xinh đẹp và mến khách này.

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 3.

Nhìn lại những ngày đã qua, chúng tôi có thể khẳng định ban tổ chức cùng ekip thực hiện, các nhà tài trợ, đồng hành, các thành viên ban giám khảo đã làm việc hết công  suất của mình để tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất. Đặc biệt, các thí sinh đã tích cực tập luyện, tham gia liên tiếp nhiều hoạt động bên lề, các hoạt động thiện nguyện, xã hội... Tất cả mong muốn tạo nên hình ảnh gần gũi, thân quen của cuộc thi trong mắt người hâm mộ cả nước”.

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 4.

Á hậu Doanh nhân Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi

Với kinh nghiệm của bản thân cùng những chia sẻ, góp ý đầy giá trị đúc kết bởi những trải nghiệm cá nhân thực tế, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena cùng các giám khảo đã giúp các thí sinh thêm phần hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi, và tìm ra được những người đẹp doanh nhân xứng đáng nhất cho chương trình.

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, mà người đẹp doanh nhân Đặng Gia Bena còn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn. Trở về sau cuộc thi và với vai trò Trưởng Ban tổ chức cuộc thi lần này, bên cạnh việc bận rộn với các hoạt động kinh doanh thì nữ doanh nhân Đặng Gia Bena cũng sẽ cùng những nữ doanh nhân của cuộc thi tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình đến với đối tượng chính là trẻ em nghèo và người già neo đơn.

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 6.

Đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 chào đón nhiều nhân vật nổi tiếng ngồi ghế giám khảo như diễn viên siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Trương Nhân, Đương kiêm hoa hậu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hồ Lê Minh Châu, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, Á hậu Nguyễn Hồng Nhung, Á hậu Mai Phương Trang, bác sỹ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường…

Đặng Gia Bena tỏa sáng cùng những người đẹp trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018 - Ảnh 7.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Đây còn là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến tất cả mọi người trong nước nói chung và quốc tế nói riêng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm