Đang gây sốt, đạo diễn phim kinh dị "The Haunting of Hill House" công bố nội dung phần 2

Fong, Theo Helino 12:30 25/10/2018

Đạo diễn Mike Flanagan vừa qua đã trả lời phỏng vấn, tiết lộ một số thông tin về nội dung phần 2 của "The Haunting of Hill House". Chúng ta sẽ không gặp lại nhà Crain trong phần 2 nữa rồi.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ EW, biên kịch và đạo diễn Mike Flanagan đã chia sẻ một số thông tin về cái kết cũng như số phận của series đang được săn lùng nhất hiện nay của Netflix, The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill).

Vừa công chiếu chưa được bao lâu, đạo diễn The Haunting of Hill House đã công bố thông tin về phần 2, câu chuyện về nhà Crain sẽ kết thúc ở phần 1 - Ảnh 1.

Đạo diễn Mike Flanagan.

Ông cho biết mặc dù chưa chính thức nhận được đơn đặt hàng về phần hai của phim, nhưng câu chuyện về nhà Crain sẽ chấm dứt, gói gọn trong phần 1. Anh chia sẻ: "Theo những gì tôi biết, thì câu chuyện về nhà Crain tới đây đã được kể xong. Hết phần 1, mọi thứ đã kết thúc". Anh nói thêm, rằng mình đã có kế hoạch về những gì phải làm với phần tiếp theo. Mọi thứ sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới, "Có thể là có liên quan đến căn nhà của nhà họ Hills, hoặc bắt đầu lại với một điều khác, hoàn toàn mới".

Vừa công chiếu chưa được bao lâu, đạo diễn The Haunting of Hill House đã công bố thông tin về phần 2, câu chuyện về nhà Crain sẽ kết thúc ở phần 1 - Ảnh 2.

Vị đạo diễn hào hứng cho hay anh thích ý tưởng làm một tác phẩm truyền hình với những chủ đề đa dạng. Ngoài ra, anh còn nói thêm: "Tôi cảm thấy, rằng nhà Crain đã nếm trải đủ bất hạnh trong phần 1 rồi và chúng tôi đã dừng lại ở điểm chính xác mà chúng tôi muốn, họ sẽ ở lại trong kí ức của những thành viên đoàn phim chúng tôi nói riêng cũng như trong những trải nghiệm của người xem nói chung".

Vừa công chiếu chưa được bao lâu, đạo diễn The Haunting of Hill House đã công bố thông tin về phần 2, câu chuyện về nhà Crain sẽ kết thúc ở phần 1 - Ảnh 3.

Những năm tháng thơ ấu của gia đình nhà Crain.

The Haunting of Hill House là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Shirley Jackson. Bộ phim đang là một trong những series gây ám ảnh và được săn đón nhất hiện nay trên Netflix. Phim gây ám ảnh như vậy, không chỉ đến từ những bóng ma lẩn khuất trong từng khung hình, mà còn đến từ những bi kịch, uẩn khúc sâu sắc giữa các thành viên trong nhà họ Crain.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm