Đang đứng giảng bài, thầy giáo giơ tay đếm ngược và ra về trong sự ngỡ ngàng của học trò

Hero, Theo Helino 14:01 15/11/2019

Hành động ra về vô cùng dễ thương của thầy giáo khiến ai cũng phì cười.

Thời đi học, chắc chắn ai cũng chán nản với lịch học dày đặc, dài từ sáng đến chiều. Ngồi trong lớp học, cảm giác sung sướng nhất là nghe thấy tiếng trống ra chơi, nhanh nhanh đi làm que kem, cốc nước tránh không khí ngột ngạt trong lớp học.

Mệt mỏi với những tiết học dài không chỉ là nỗi sợ của các cô cậu học trò, mà còn là của các thầy cô giáo. Đến trường thật sớm, dạy học từ tiết 1 đến tiết 5, từ sáng đến chiều, thử hỏi sức người đâu mà chịu cho thấu.

Mới đây, một thầy giáo đã được dân mạng tôn vinh là "thầy giáo của năm" khi mà không giống với các thầy cô khác luôn cố gắng dạy hết bài học, dạy xuyên tiết thì thầy giáo này đã chỉ chờ trống ra chơi để đi về.

Thầy giáo Tây có hành động vô cùng dễ thương khi sắp hết giờ học.

Không giống với các thầy cô khác luôn cố gắng dạy hết bài học, dạy xuyên tiết thì thầy giáo này đã chỉ chờ trống để đi về.

Cụ thể, đoạn video ngắn này ghi lại khoảnh khắc của thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM cùng nhau trông chờ đến lúc hết tiết Anh. Khi chỉ còn một vài giây nữa là hết tiết, thầy giáo nước ngoài đã nhìn đồng hồ và hài hước đếm ngược: "Five, four, three, two, one" (5, 4, 3, 2, 1) như khoảnh khắc đón giao thừa. Ngay khi tiếng "one" vang lên, thầy giáo liên búng tay một cái rồi ra cửa đi về, không quên nhắc nhở các bạn học sinh: "Về thôi các em ơi!".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã được dân mạng lan truyền một cách nhanh chóng, nhiều người cho rằng thầy giáo này quá dễ thương, đồng thời thể hiện sự ghen tỵ của mình khi các cô cậu học trò trường này được học với thầy giáo quá tâm lý: "Giống tâm trạng của mình ngày trước thế nhỉ? Cả ngày học hành mệt mỏi, chỉ mong chờ đến lúc đánh trống để phi về nhà ăn cơm với bố mẹ. Nhiều khi cứ ngửa cổ lên để nhìn đồng hồ rồi lén đếm", "Thầy đáng yêu thế. Khúc cuối thầy búng tay nhìn ngầu không chịu được"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm