Không có người yêu, nữ sinh Sài Gòn chơi lớn “mời” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến lễ tốt nghiệp khiến cả trường lác mắt

Vân Trang, Theo Helino 08:55 15/11/2019

Hai anh chàng siêu điển trai đã gây náo loạn một góc trường ĐH Công nghiệp TP. HCM. Hóa ra khi không có người yêu, bạn vẫn có thể có soái ca đến dự tốt nghiệp theo cách dễ thương thế này!

Tốt nghiệp là một ngày đặc biệt với nhiều bạn trẻ khi đánh dấu kết thúc đời sinh viên, chính thức rời xa mái trường và bắt đầu thực sự có trách nhiệm với công việc theo đuổi. Vậy nên chẳng ai muốn ngày tốt nghiệp của mình chỉ đơn giản lên nhận bằng rồi chụp vài tấm kỷ niệm. Nhiều người chơi lớn trình diễn catwalk thần thái khi nhận bằng hay thậm chí rủ đồng bọn đến trường quậy phá, tạo dáng đủ kiểu hài hước.

Nữ sinh dưới đây cũng có buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ như vậy. Dân tình được phen tò mò vì dù không có người yêu nhưng cô bạn vẫn có hai nam thần mét tám, gương mặt điển trai lại còn thần thái ngút ngàn đến chung vui. Hóa ra đó là standee Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác mà hội chị em fandom mang đến, không quên kèm lời nhắn dù đi làm rồi vẫn không được quên hai chàng diễn viên điển trai này. Đúng là hội chị em tâm lý, thử một lần chơi lớn xem nàng fangirl có trầm trồ?

Không có người yêu, nữ sinh Sài Gòn chơi lớn “mời” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến lễ tốt nghiệp khiến cả trường lác mắt - Ảnh 1.

Dù không có người yêu nhưng cô bạn vẫn có tận 2 nam thần mét tám đến dự.

Không có người yêu, nữ sinh Sài Gòn chơi lớn “mời” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến lễ tốt nghiệp khiến cả trường lác mắt - Ảnh 2.

Đó chính là món quà siêu đáng yêu do hội chị em chung fandom bí mật dành tặng. (Ảnh: Peen Teuk)

Hai standee có hình Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, hai anh chàng luôn nằm top các chàng trai đẹp nhất châu Á hiện đang nổi đình đám ở Trung Quốc. Tuy không phải bằng xương bằng thịt nhưng món quà dễ thương này đã giúp ngày tốt nghiệp trở nên đáng nhớ hơn. Hình ảnh cô nàng nhỏ nhắn đứng cạnh hai mẫu nam mét tám đẹp trai ngay lập tức khiến hội nữ sinh trong trường hú hét, thi nhau xin được chụp ảnh cùng.

Được biết, cô bạn trong ảnh là Kiều Trinh, vừa tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm của trường ĐH Công nghiệp TP. HCM. Cô bạn là fan K-Pop đã hơn mười năm nhưng mới chỉ "lọt hố" hai anh chàng này lần đầu và nhờ đó quen được vô số chị em fan C-Biz. Và khi biết Kiều Trinh sắp tốt nghiệp, các cô nàng đã bí mật đặt ngay hai anh chàng soái ca đúng chuẩn kích cỡ thật. Nhiều nữ sinh sẽ phải ghen tỵ lắm bởi đâu phải ai cũng có trai đẹp đến "chụp ảnh cùng".

Cô bạn tâm sự thêm: "Lúc tốt nghiệp chỉ cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng đã kết thúc 4 năm đại học. Dù mình đã đi làm hơn nửa năm nay ở công ty nhưng khi lên nhận bằng mới chợt nhận ra, mình thực sự bước vào đời rồi. Mình thấy rất vui khi có đông bạn bè đến lễ tốt nghiệp, còn đem cả mùa hè cuối cùng đẹp đẽ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến chúc mừng mình. Chỉ mong sau này dù đã đi làm thì mình vẫn luôn được vui vẻ như ngày tốt nghiệp".

Không có người yêu, nữ sinh Sài Gòn chơi lớn “mời” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến lễ tốt nghiệp khiến cả trường lác mắt - Ảnh 3.

Nữ sinh thoải mái "ôm ấp" trai đẹp. (Ảnh: Peen Teuk)

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước ý tưởng mang idol đến dự lễ tốt nghiệp của cô bạn. Nhiều người còn dự đoán đây sẽ là trend mới trong mùa tốt nghiệp năm nay.

"Tốt nghiệp rồi cần gì giữ liêm sỉ, cứ làm hết đủ trò mình thích đi, ngày mai ra trường không có cơ hội làm loạn nữa đâu", bạn N.A bình luận.

"Ra trường nhất mình phải làm một cái cho nhớ ngày xưa mình đã từng 'đu' các anh nhiều như thế nào", bạn P.A chia sẻ.

"Trend mới mùa tốt nghiệp năm nay đây rồi. Cần gì chụp ảnh lộng lẫy, cứ mang hai anh theo là đủ ảnh", bạn K.C bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm